beemart.vn

Kem trứng cho bánh tart 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
45.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Nhất Hương

- Trọn lượng: 500g

- Công dụng: làm bánh tart trứng

- Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Kem trứng cho bánh tart 500g là một sản phẩm tiện lợi sẽ giúp bạn làm ra được những chiếc bánh tart thơm ngon vô cùng nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm kem trứng được đánh giá cao về chất lượng, công năng và là giải pháp tuyệt vời trong nhiều món bánh, các món tráng miệng, nấu ăn,…Với khả năng kết hợp linh hoạt nhiều nguyên liệu cùng lợi thế ưu việt nhằm gia tăng lợi nhuận, kem trứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp nấu, bếp bánh và ngành pha chế.

Đặc biệt, sản phẩm với hương vị tuyệt vời của kem trứng béo thơm hấp dẫn, mang đến cho bạn món ăn tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng kem trứng: 

– Xả động trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem.

– Sau khi xả động, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

– Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

Bánh Tart: Cho kem trứng vào khuôn bánh tart và nướng ở nhiệt độ 180°C lửa dưới và 200°C lửa trên trong vòng 20-25 (phút).

Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g) dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g) Kem Trứng vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.

*Lưu ý: Cách nấu caramel:

A: 7g cà phê hòa tan + 30g nước B: 100g đường + 30g nước + 5g nước cốt chanh, tất cả cho vào đun chảy vàng. Sau đó đổ hỗn hợp A vào hỗn hợp B, ta được hỗn hợp Caramel.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Nhất Hương

- Trọn lượng: 500g

- Công dụng: làm bánh tart trứng

- Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: