-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để có một lớp kem hoàn hảo trên những chiếc bánh gato hay những ly đồ uống thì bạn không nên bỏ qua kem topping silver whip 500g. Hương vị thơm ngon, dễ sử dụng của sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những bạn mới học làm bánh đó.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sau khi đánh bông kem topping silver whip 500g có độ mịn bóng, dễ dàng tạo hình trang trí, bắt bông nhưng vẫn mềm nhẹ. Topping cream không tan chảy nhanh như Whipping cream.
Topping cream được sử dụng nhiều trong các công thức đồ uống như đá xay, trà sữa, cà phê, và kem tươi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thay thế whipping để làm bánh mousse.
Kem topping Silver whip có ưu điểm rất đứng kem nên dễ dàng trang trí và ít chảy. Vì vậy, nếu thời tiết không quá nóng, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đem bánh ra ngoài trời. Đặc biệt với hàm lượng chất béo là 0% nên người ăn kiêng, người già hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.
Về giá thành thì Kem topping Silver whip có giá tương đối thấp, hợp lý. Bảo quản được lâu hơn các loại kem khác.
Tuy nhiên cũng như các dòng kem topping khác, Silver whip đã có sẵn lượng đường trong thành phần nên khó gia giảm độ ngọt theo ý thích.
Thông tin chi tiết
- Khối lượng: 500gr
- Thương hiệu: Tân Nhất Hương Việt Nam
- Thành phần: Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syro bắp, đường, sodium caseinate, chất nhũ hóa, chất làm dày, muối, hương sữa tổng hợp.
- Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C )
- HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng Kem topping Silver whip
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố vì khi đánh bông xong thể tích có thể tăng 3-4 lần.
Đánh kem ở tốc đột trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá)
Lưu ý bảo quản:
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Kem topping sau khi dùng xong cần nẹp miệng túi cẩn thận rồi đem cất vào trong ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và rã đông tự nhiên ở chế độ mát của tủ lạnh trong 8 – 12 giờ. Thời gian bảo quản khoảng 3 tháng và có thể hơn nếu bạn chưa sử dụng đến hoặc tùy thuộc vào nhiệt độ của tủ lạnh.
Ngoài Kem topping Silver whip 500gr, hiện nay tại Beemart cũng đang có loại Silver whip 1L và kem topping của các thương hiệu khác cho các bạn lựa chọn nhé.
>>> Xem thêm các nguyên liệu nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart