beemart.vn

Hạt dưa tách vỏ 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
190.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% hạt dưa tách vỏ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Sử dụng để làm nhân bánh trung thu thập cẩm hoặc làm nhân sên cho bánh trung thu

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫
[SNL] Bánh quy gừng
- 35%

[SNL] Bánh quy gừng

45.000₫ 69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Hạt dưa tách vỏ 1kg là sản phẩm hạt dưa chuyên dùng làm nhân thập cẩm, nhân nhuyễn đậu xanh, nhân lá dứa cho làm bánh Trung Thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Là dạng hạt có dầu, giàu chất béo không bão hòa. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo chế biến sạch, an toàn và rất tốt sức khỏe. Hạt được chọn lọc một cách kỹ càng và được tách vỏ trên dây chuyền hiện đại. Hạt là loại sống, khi mua về phải đem rang chín hoặc đem nướng trong lò ở 180 độ C trong vòng 8 đến 10 phút. 

- Hạt dưa được chọn lọc từ những hạt mẩy chắc, đều hạt; đảm bảo ngọt bùi đặc trưng. 

- Sản phẩm đã được tách vỏ sẵn thuận tiện cho bà nội trợ chế biến nhân bánh Trung thu nhân thập cẩm hoặc các loại nhân nhuyễn lá dứa, nhân nhuyễn đậu xanh.

Cách làm nhân nhuyễn đậu xanh hạt dưa cho bánh Trung Thu

Nguyên liệu

– 200g đậu xanh bóc vỏ

– 100g đường trắng

– 1 tbs mạch nha

– 80ml dầu ăn

– 30g hạt dưa tách vỏ

Cách làm nhân đậu xanh hạt dưa

– Đậu xanh xả qua nước cho sạch bụi, ngâm trong nước 30-45 phút cho nở.

– Bỏ đậu xanh vào nồi, đổ nước vào ngập gấp đôi lượng đậu. 

- Nấu đậu xanh ở lửa vừa, 15 phút, mở vung. Lúc đậu bắt đầu sôi, vớt bọt bỏ đi.

- Nấu đến khi hạt đậu nở chín bung thì tắt bếp để nguội đến khi ấm

- Cho đậu vào máy xay sinh tố, xay 10-15 giây cho nhuyễn nhừ.

- Bỏ phần đậu này vào chảo chống dính, thêm đường, mạch nha và dầu ăn, đặt lên bếp, nấu lửa vừa, đảo liên tục. Đây là công đoạn này gọi là sên nhân.

- Sên nhân trong khoảng 20 phút là nhân sẽ quện thành khối lớn. Có thể cho thêm ít bột bánh dẻo để nhân được dính.

– Nếu nhân ướt quá, tức là sên chưa tới độ, sẽ không nặn được thành khối, khi làm bánh cũng làm cho bánh bị chảy xệ. Nếu nhân khô quá sẽ làm cho bánh khi cắt ra bị rời rạc.

– Khi nhân nguội, trộn hạt dưa đã rang chín vào nhân

– Nặn nhân thành các viên tròn với cân nặng tuỳ theo khuôn bánh.

– Để làm bánh nướng, tỉ lệ vỏ : nhân là 1 : 2.

– Để làm bánh dẻo, tỉ lệ vỏ : nhân là 2 : 1.

– Nếu làm bánh có nhân trứng muối thì cần tính thêm khối lượng của trứng vào trong phần nhân.

(nguồn: Kokotaru)

Tham khảo: Cách làm bánh dẻo nhân đậu xanh đơn giản tại nhà

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung Thu tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.