-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Là một trong những nguyên liệu cơ bản để làm ra nhân bánh Trung thu thập cẩm, hạt bí chà xanh là loại hạt bí đã được chà đi lớp vỏ trắng để lại phần hạt xanh bên trong. Hạt bí thơm ngậy, bùi bùi, là một loại nguyên liệu tuyệt vời cho món bánh Trung Thu nhân thập cẩm.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Hạt bí chà xanh 100g là một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra nhân bánh Trung thu thập cẩm thơm ngon tròn vị cho ngày lễ đoàn viên sắp tới.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo đem đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng và an toàn.
- Hạt được bóc vỏ sạch sẽ, rất dễ sử dụng và tiện lợi tiết kiềm thời gian cho bạn
- Hạt bí có nhiều công dụng tuyệt vời như để chữa ho, làm đồ ăn vặt, làm nguyên liệu làm bánh Trung thu thập cẩm
Thông tin chi tiết
- Đóng gói 100g
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng
- Sản phẩm được sử dụng để làm nhân bánh trung thu thập cẩm, kẹo hạt hoặc làm bánh dinh dưỡng
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Tổng hợp các nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu nhân thập cẩm
- Nước sốt nhân thập cẩm: 220ml
(Nước sốt Nhân thập cẩm được sáng tạo theo công thức độc quyền bởi Beemart, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng)
- Hạt bí: 100g
- Hạt dưa tách vỏ: 100g
- Mứt sen: 100g
- Mứt bí: 100g
- Lạp xưởng: 100g
- Vừng rang: 100g
- Mỡ đường: 150g
- Hạt điều: 100g
- Bột nếp làm bánh trung thu: 50g (dùng để tạo kết dính phần nhân)
Công thức trên giúp bạn chuẩn bị được khoảng 800g nhân bánh thập cẩm.
Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà
-
Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
-
Đập vụn mứt sen và hạt điều
- Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
- Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
- Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Ngoài ra, còn có rất nhiều nguyên liệu làm bánh Trung thu khác, vô cùng đa dạng và hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé!
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080