beemart.vn

Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc)

Mã sản phẩm: NL4200020
76.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 20 chiếc/gói

- Trọng lượng: 400g

- Sử dụng: Rã đông đế tart trứng, thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu

- Bảo quản:  Tủ đông -10 độ C

- HSD: 12 tháng kể từ NSX 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán ở TP.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh tart với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.

ƯU ĐIỂM ĐẾ BÁNH TART TRỨNG NGÀN LỚP 

- Đế tart trứng thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chỉ cần giã đông 1 lúc làm nhân là có ngay mẻ bánh thơm ngon tại nhà

- Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tách ngàn lớp đẹp và giòn, hương vị thơm béo ngậy

- Mỗi gói có 20 chiếc phù hợp cho việc làm bánh 1-2 lần và không cần bảo quản lâu.

- Sản phẩm được đóng gói hút chân không cẩn thận, mỗi dể tart đi kèm 1 đế thiếc bạc giúp giữ form đế bánh đẹp, không bị dập nát và chịu được nhiệt lò nướng.

CÁCH SỬ DỤNG

- Lấy đế tart ra khỏi túi, cho bánh rã đông ở nhiệt độ phòng.

- Đổ sốt kem trứng lên đế tart, cho vào lò nướng ở nhiệt độ từ 180-200 độ, nhiệt dưới 210 độ trong thời gian từ 15-20 phút. Đối với lò đối lưu để nhiệt 180 độ trong 150-20 phút

* Lưu ý: Nếu gia đình bạn sử dụng nồi chiên không dầu, để bánh được tách lớp và nở tốt hơn, nướng đế bánh trước ở nhiệt độ 170 độ trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đổ sốt kem trứng.

Nên thưởng thức bánh tart trứng khi còn nóng để ngon hơn. Trong trường hợp nguội, bạn có thể cho vào lò nướng và nồi chiên không dầu ở nhiệt 170 độ trong khoảng 3-5 phút để làm nóng bánh và lớp bánh được giòn hơn.

* Hướng dẫn làm sốt kem trứng ngon tuyệt

- Công thức kem trứng trên làm ra ~400g hỗn hợp, bạn có thể dùng cho ~15- 20 đế bánh

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán ở TP.HCM

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: