beemart.vn

Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc)

Mã sản phẩm: NL4200020
76.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 20 chiếc/gói

- Trọng lượng: 400g

- Sử dụng: Rã đông đế tart trứng, thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu

- Bảo quản:  Tủ đông -10 độ C

- HSD: 12 tháng kể từ NSX 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán ở TP.HCM

Bánh tart với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.

ƯU ĐIỂM ĐẾ BÁNH TART TRỨNG NGÀN LỚP 

- Đế tart trứng thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chỉ cần giã đông 1 lúc làm nhân là có ngay mẻ bánh thơm ngon tại nhà

- Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tách ngàn lớp đẹp và giòn, hương vị thơm béo ngậy

- Mỗi gói có 20 chiếc phù hợp cho việc làm bánh 1-2 lần và không cần bảo quản lâu.

- Sản phẩm được đóng gói hút chân không cẩn thận, mỗi dể tart đi kèm 1 đế thiếc bạc giúp giữ form đế bánh đẹp, không bị dập nát và chịu được nhiệt lò nướng.

CÁCH SỬ DỤNG

- Lấy đế tart ra khỏi túi, cho bánh rã đông ở nhiệt độ phòng.

- Đổ sốt kem trứng lên đế tart, cho vào lò nướng ở nhiệt độ từ 180-200 độ, nhiệt dưới 210 độ trong thời gian từ 15-20 phút. Đối với lò đối lưu để nhiệt 180 độ trong 150-20 phút

* Lưu ý: Nếu gia đình bạn sử dụng nồi chiên không dầu, để bánh được tách lớp và nở tốt hơn, nướng đế bánh trước ở nhiệt độ 170 độ trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đổ sốt kem trứng.

Nên thưởng thức bánh tart trứng khi còn nóng để ngon hơn. Trong trường hợp nguội, bạn có thể cho vào lò nướng và nồi chiên không dầu ở nhiệt 170 độ trong khoảng 3-5 phút để làm nóng bánh và lớp bánh được giòn hơn.

* Hướng dẫn làm sốt kem trứng ngon tuyệt

- Công thức kem trứng trên làm ra ~400g hỗn hợp, bạn có thể dùng cho ~15- 20 đế bánh

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán ở TP.HCM

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
[BEECAKE] Panna Cotta mix vị
- 62%

[BEECAKE] Panna Cotta mix vị

15.000₫ 39.000₫
[SNL] Trà sữa Ô long Nhài sữa
- 20%

[SNL] Trà sữa Ô long Nhài sữa

79.000₫ 99.000₫
[SNL] Trà sữa Thái Xanh
- 13%

[SNL] Trà sữa Thái Xanh

69.000₫ 79.000₫
[SNL] Trà sữa Thái đỏ
- 13%

[SNL] Trà sữa Thái đỏ

69.000₫ 79.000₫
[SNL] Hồng Trà Sữa
- 13%

[SNL] Hồng Trà Sữa

69.000₫ 79.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.