Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Đế bánh tart Cookies (30c)

67.000₫
Mã sản phẩm: NL4200012
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.

Màu sắc: màu vàng nhạt

Khối lượng tịnh: 630gr

Mùi vị: mùi thơm béo ngậy của trứng

Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 7cm, chiều cao : 1.8cm

Trọng lượng 1 cái : 16gr

Thành phần: Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.

Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

 

Bánh tart trứng với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart trứng này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart Cookies (30c) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy hết đế tart cookies ra để hết tình trạng đông đá. Tùy theo mục đích sử dụng, có thể nướng theo các cách sau:

Cách 1: Rót kem trứng hoặc tart dừa, các loại nhân sống vào đế tart cookie, nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 18- 22phút.

Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

Cách 2: Săm lỗ đáy đế tart cookie trước khi nướng để tránh tình trạng phồng đáy bánh. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 150 độ C trong vòng 15 tới 18 phút tới khi thấy chín vàng đều thì ngưng. Trang trí đế tart với các loại nhân tùy thích ( custart, kem, trái cây…)

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.

Màu sắc: màu vàng nhạt

Khối lượng tịnh: 630gr

Mùi vị: mùi thơm béo ngậy của trứng

Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 7cm, chiều cao : 1.8cm

Trọng lượng 1 cái : 16gr

Thành phần: Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.

Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: