beemart.vn

Đế bánh tart Cookies (30c)

Mã sản phẩm: Cập nhật
72.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.

Màu sắc: màu vàng nhạt

Khối lượng tịnh: 630gr

Mùi vị: mùi thơm béo ngậy của trứng

Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 7cm, chiều cao : 1.8cm

Trọng lượng 1 cái : 16gr

Thành phần: Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.

Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

 

Bánh tart trứng với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart trứng này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart Cookies (30c) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.

Đế bánh tart Cookies là đế quy cứng, giòn, khác với loại đế bánh ngàn lớp KFC nên các bạn đừng nhầm lẫn nhé!

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy hết đế tart cookies ra để hết tình trạng đông đá. Tùy theo mục đích sử dụng, có thể nướng theo các cách sau:

Cách 1: Rót kem trứng hoặc tart dừa, các loại nhân sống vào đế tart cookie, nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 18- 22phút.

Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

Cách 2: Săm lỗ đáy đế tart cookie trước khi nướng để tránh tình trạng phồng đáy bánh. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 150 độ C trong vòng 15 tới 18 phút tới khi thấy chín vàng đều thì ngưng. Trang trí đế tart với các loại nhân tùy thích ( custart, kem, trái cây…)

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.

Màu sắc: màu vàng nhạt

Khối lượng tịnh: 630gr

Mùi vị: mùi thơm béo ngậy của trứng

Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 7cm, chiều cao : 1.8cm

Trọng lượng 1 cái : 16gr

Thành phần: Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.

Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Đế bánh tart ngàn lớp như của KFC TẠI ĐÂY 

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.