beemart.vn

Đào ngâm Dole 820gr

Mã sản phẩm: DL59033
95.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online từ 8 - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Đào, nước, đường, chất điều chỉnh độ chua

- Trọng lượng tịnh: 820g

- Bảo quản: 36 tháng 

- Nên dùng trong 3 ngày sau khi mở nắp ở nhiệt độ lạnh

- Dùng trực tiếp hoặc để pha trà đào, làm các món tráng miệng

- Xuất xứ và đóng gói tại: Nam Phi

Đào ngâm Dole 820gr là sản phẩm đào ngâm đóng lon phù hợp để pha chế trà đào, làm các món tráng miệng trong các nhà hàng, quán cà phê.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đào tươi Dole được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân.

Sản phẩm được đóng lon tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Đào, nước, đường, chất điều chỉnh độ chua

- Trọng lượng tịnh: 820g

- Bảo quản: 36 tháng 

- Nên dùng trong 3 ngày sau khi mở nắp ở nhiệt độ lạnh

- Dùng trực tiếp hoặc để pha trà đào, làm các món tráng miệng

- Xuất xứ và đóng gói tại: Nam Phi

Nguyên liệu:

- Đào ngâm HL Dole: 1 lọ

- 50g đường

- Nước đào: 20ml

- Gói trà đào (có thể sử dụng trà túi lọc Cozy hoặc Dimah đào)

- Quế hoặc xả: 1

- Syrup đào: 30ml

Cách làm:

Bước 1: Lấy từng miếng đào ra khỏi hộp, cắt thành 4 miếng nhỏ.

Bước 2: Pha nước cốt trà. Hãm trà trong nước sôi từ 20 - 25 phút cho trà ra hết chất, dùng dụng cụ lọc trà lọc lấy nước cốt. Tỷ lệ trà và nước là 30g trà dùng 400ml nước sôi.

Bước 3: Cho đào và đá viên vào ly, rót trà đã lọc lại vào sau đó cho thêm 30ml syrup đào để tăng vị và mùi đào. Khi bạn pha nhiều nên áp dụng tỷ lệ 15ml nước đường, 15ml syrup đào. Nước đường được pha theo tỉ lệ tỉ lệ 700ml nước + 1kg đường.

Bước 4: Để tăng thêm mùi vị của món trà đào, bạn có thể đập dập xả hoặc quế nấu lấy nước cốt. Khi uống cắt mỏng những lát cam tươi, sả trang trí lên miệng ly, cho thêm nước quế hoặc xả hương vị mùi thơm cực hấp dẫn. Mùa hè bạn có thể uống trà đào với đá lạnh, mùa đông uống trà đào cam xả ấm nóng.

Xem thêm các loại nguyên liệu pha chế khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: