beemart.vn

[SNL] Thanh gạo lứt ngũ cốc

Mã sản phẩm: Cập nhật
99.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

SÉT NGUYÊN LIỆU THANH GẠO LỨT NGŨ CỐC LÀM ĐƯỢC 350G THÀNH PHẨM

Combo gồm: Cơm gạo lứt 100g, Hạt mix 150g  Mật ong 80g  Dầu dừa 20g

Sản phẩm dùng được cho người ăn chay và người ăn kiêng

Thời gian: 20-30 phút

Gạo lứt chắc hẳn là một nguyên liệu chẳng còn gì xa lạ với hội ăn eatclean rồi nhỉ? Hôm nay cùng Beemart khám phá một công thức cực kỳ hấp dẫn đảm bảo cả 3 yếu tố ngon, khỏe, đẹp  với combo thanh gạo lứt ngũ cốc nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Gạo lứt nổi tiếng với lượng chất xơ và nguồn dinh dưỡng dồi dào thích hợp để sử dụng trong các khẩu phần ăn hàng ngày của tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn đang trong quá trình ăn kiêng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể biến tấu nguyên liệu này thành một món ăn vặt vừa healthy lại cực thơm ngon cùng combo làm thanh gạo lứt ngũ cốc nhà Beemart đó! Cùng tìm hiểu cách làm ngay nha!

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- Cơm gạo lứt 100g
- Hạt mix 150g

- Mật ong 80g

- Dầu dừa 20g

Thành phẩm: 350g bánh/ Thời gian: 20-30 phút

Cách làm thanh gạo lứt ngũ cốc

Bước 1: Trộn hỗn hợp ngũ cốc:

- Làm chín hạt: đổ hạt mix ra khay nướng đem nướng trong lò ở nhiệt độ 150 độ C hoặc đổ hạt ra chảo và rang chín ở lửa vừa trong khoảng 10-15 phút

- Sau khi hạt chín, băm sơ hạt để hạt nhỏ để dễ trộn (như hình)

- Đổ 80g mật ong và 20g dầu dừa ra chảo đun hỗn hợp tới khi sôi lăn tăn với lửa vừa, sau đó liên tục khuấy đều hỗn hợp trong khoảng 2 phút

- Đổ hỗn hợp gạo lứt và hạt đã băm sơ ở bước 1 vào chảo, đảo đều sao cho hỗn hợp hạt được bao đều mật ong, sệt lại trong khoảng 1 phút

Bước 2: Tạo hình:

- Đổ hỗn hợp gạo lứt ra 1 chiếc khay hoặc khuôn có lót giấy nến kích thước khoảng 15x20cm

- Phủ 1 lớp giấy nến lên bề mặt bánh sau đó dùng thớt nén chặt hỗn hợp bánh. Càng nén chặt hỗn hợp sẽ càng dính với nhau và thanh gạo lứt sẽ càng chắc và đẹp hơn.

- Sau khi nén bánh xong, để hỗ hợp bánh nguội bớt dùng dao đi các đường cắt ngay trong khuôn theo kích thước tùy thích sau đó dùng giấy nến đậy kín bề mặt và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 - 3 tiếng cho các nguyên liệu thật sự kết dính với nhau. (Việc cắt bánh trước ngay trong khuôn khi bánh vẫn còn ấm sẽ làm bước cắt bánh sau khi nguội dễ dàng hơn, tránh bị vỡ và đẹp mắt hơn)

Bước 3: Cắt bánh và hoàn thiện:

- Sau khi bánh nguội hẳn, gỡ bánh khỏi khuôn dùng dao cắt lại bánh theo các đường vắt trước đó.

- Bánh sau khi hoàn thành, cho vào hộp kín hoặc cho vào từng túi gói lại đem biếu tặng. (Các bạn có thể tận dụng giấy nến đã dùng để gói bánh nhé)

LƯU Ý: Bánh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong khoảng 1 tuần. Chúc các bạn thành công

>>> Xem thêm các combo làm bánh hấp dẫn TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo thêm các set nguyên liệu tiện lợi TẠI ĐÂY nhe!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.