beemart.vn

Combo Nấu Lẩu Tokbokki Hàn Quốc

Mã sản phẩm: NL2200061
149.000₫ 169.000₫ - 12%
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

Làm bánh gạo cay Tokbokki chỉ cần 30 phút với bộ Combo Nấu Lẩu Tokbokki Hàn Quốc. 

combo đầy đủ nguyên liệu giúp các bạn có nồi lẩu TOKBOKKI THƠM NGON CHUẨN NGOÀI HÀNG
– Bánh gạo kèm sốt: 350g

– Chả cá: 100g

– Xúc xích: 2 cái

– Vừng: 10g

– Phô mai bào: 150g

– Kim chi: 100g

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Combo Nấu Lẩu Tokbokki Hàn Quốc (bánh gạo, sốt, chả cá, phomai, kim chi, xúc xích) vô cùng hấp dẫn và tiện lợi chắc chắn sẽ là sản phẩm mà những bạn đam mê ẩm thực Hàn Quốc, đặc biệt là món tteokbokki phomai. Vừa tiện lợi lại cực kỳ tiết kiệm như nên rất phù hợp cho những bạn muốn ăn ngon mà lại không có thời gian đó.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bộ Combo bánh gạo Hàn Quốc (bánh gạo, sốt, chả cá, phomai) bao gồm:

– Bánh gạo kèm sốt: 350g

– Chả cá: 100g

– Xúc xích: 2 cái

– Vừng: 10g

– Phô mai bào: 150g

– Kim chi: 100g

Đặc điểm nổi bật

- Combo tiện dụng, đầy đủ giúp bạn dễ dàng nấu ra món bánh gạo Hàn Quốc yêu thích cho riêng mình.

- Combo với giá siêu tiết kiệm cho bạn nấu ăn tại nhà mà không cần ra hàng quán.

- Thơm ngon và an toàn cho mọi người.

- combo đủ cho 4 người ăn nên rất tiện kiệm và phù hợp ăn cùng gia đình và bạn bè

Cách làm:

– Bước 1:

  • Chả cá, xúc xích rã đông cắt miếng vừa ăn, rửa sạch qua với nước sạch.
  • Phô mai bào các bạn để ngoài không khí giã đông để chút nữa làm sẽ nhanh hơn nhé!

cách làm bánh gạo cay hàn quốc Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc siêu đơn giản từ nguyên liệu sẵn có b  nh g   o 768x1024

– Bước 2: Đun sôi khoảng 200ml nước, sau đó cho gói sốt đi kèm vào và hòa tan. Tiếp theo cho phần bánh gạo vào nồi, nấu đến khi bánh mềm dẻo.

Lưu ý: gói sốt kèm theo bánh gạo sẽ hơi cay nên nếu bạn nào không thích ăn cay quá thì có thể cho thêm nước nhé! Bánh gạo các bạn lưu ý cũng không nên đun lâu quá bởi đun lâu sẽ làm bánh dẻo mềm nhũn, không còn dai dẻo nữa đó.

– Bước 3: Khi nước sốt quyện vào bánh gạo, có màu đỏ hấp dẫn thì bạn cho tiếp chả cá, xúc xích và kim chi vào nồi nấu đến sôi thì đổ phô mai vào tiếp. Đun thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp.

Lưu ý: Chả cá và xúc xích đều là các nguyên liệu sơ chế sẵn rồi nên rất nhanh chín. Các bạn không nên đun quá lâu bởi sẽ làm chả cá nhũn và không còn dai nữa. Để làm món này hoãn hảo thì chả cá, xúc xích và phô mai các bạn nên giã đông hoàn toàn để chỉ cần đun một chút là chín và thưởng thức được luôn nhé!

cách làm bánh gạo cay hàn quốc Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc siêu đơn giản từ nguyên liệu sẵn có b  nh g   o a 768x1024

– Bước 4: Cho bánh gạo cay ra đĩa, rắc hành lá (nếu có) và vừng rang lên trên trang trí là bạn đã hoàn thành xong món bánh gạo cay Hàn Quốc cay cay nóng hổi hấp dẫn rồi.

cách làm bánh gạo cay hàn quốc Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc siêu đơn giản từ nguyên liệu sẵn có b  nh g   o c 768x1024

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong món bánh gạo cay Hàn Quốc rồi đó. Thật đơn giản phải không nào?

Giờ bạn chỉ cần tốn 30 phút là đã có ngay đĩa bánh gạo cay ngon như ngoài hàng với bộ COMBO BÁNH GẠO CAY tại Beemart. COMBO đã có đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm vô cùng chi tiết giúp các bạn làm thành công món bánh này ngay lần đầu tiên thử sức.

Không chỉ tiện lợi, COMBO còn giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn mua lẻ từng nguyên liệu nữa nên các bạn đừng bỏ lỡ COMBO BÁNH GẠO CAY ở Beemart nhé!

>>>Xem thêm video hướng dẫn cách làm chi tiết ở dưới đây

Hiện tại bộ COMBO này đang có giá vô cùng ưu đãi nữa nên các bạn còn chờ gì mà không ghé Beemart ngay nhỉ?

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

>>> Xem thêm các COMBO khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: