-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ẩm thực Ý ở Việt Nam được biết đến nhiều nhất với món mỳ ý- một trong những món ăn nổi tiếng mang một phong cách ẩm thực con người nơi đây. Để làm mỳ Ý thì một trong những nguyên liệu không thể thiếu đó là mỳ nhưng đặc biệt hơn chính là phần sốt của mỳ Ý.
Sự khác nhau chủ yếu giữa những nhà hàng Ý đó chính là phần sốt mỳ- mỗi nơi sẽ có những phong cách và bí quyết riêng để tạo nên món ăn này.
Castello Sốt mỳ Spaghetti Basil 350g được xuất xứ tại italia-thành phố mộng mơ. Thành phần chủ yếu là cà chua, hành tây, dầu oliu, phụ gia khác...
Cách làm mỳ Ý:
+ Luộc mỳ : Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mỳ không bị dính lại với nhau. Cho mỳ vào từ từ để các cọng mỳ không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mỳ mềm và ngập trong nước. Dùng đũa đảo đều để các cọng mỳ tơi và không dính vào nhau. Thời gian luộc mỳ khoảng 8-10 phút để mỳ chín hết và không bị sống.Khi mỳ chín, vớt ra rá (rổ) để ráo nước. Sau đó nhúng sơ qua nước lạnh để mỳ dai ngon hơn.
+Tùy vào khẩu vị mỗi người có thể cho thêm thịt bò, hải sản vào. Trước khi cho vào sốt bạn phải sơ chế cho nguyên liệu chín nha. Sau đó cho hỗn hợp đều vào đun nhỏ lửa khoảng 2-3 phút.
+Cho mỳ ra đĩa, sau đó chan nước sốt cà chua thịt bò bằm lên trên. Có thể dùng thêm với dưa chuột thái lát và tương ớt để tăng thêm mùi vị thơm ngon.
Đơn giản phải không hãy đến với Beemart-thế giới đồ làm bánh để thỏa sức sáng tạo nha