beemart.vn

[SNL] Gà nướng Giáng sinh nguyên con

Mã sản phẩm: Cập nhật
399.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY làm Gà nướng Giáng sinh nguyên con

Thành phần:  1 con gà nguyên con, 200g khoai tây, 200g carot, gia vị và sốt ướp đi kèm.

Thành phẩm là ra đủ cho 3-4 người ăn

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản tủ lạnh từ 2-3 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Món gà tây nướng thơm lừng với lớp da gà đẹp mắt cùng thịt gà đậm đà chắc chắn sẽ “hạ gục” bất kỳ ai khi nếm thử. Trong số các món ngon chế biến từ gà tây, thì gà tây nướng là món ăn rất thông dụng và là biểu tượng của sự hạnh phúc, ấm no. Do vậy, nếu có thời gian, hãy thực hiện ngay món ăn này chiêu đãi cả gia đình trong dịp giáng sinh này nhé! 

Để tối ưu hơn thời gian chuẩn bị các nguyên liệu khi làm món Gà Nướng này, Beemart đã có ngay set DIY làm Gà nướng giáng sinh nguyên con vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết set nguyên liệu làm Gà Nướng Giáng sinh:

Set DIY làm Gà nướng Giáng sinh nguyên con

- Thành phần:  1 con gà nguyên con, 200g khoai tây, 200g carot, gia vị và sốt ướp đi kèm.

- Thành phẩm là ra đủ cho 3-4 người ăn

- HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

- Bảo quản tủ lạnh từ 2-3 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Hàm lượng CT (g) Sản phẩm Sử dụng
1 con Gà nguyên con
2 củ Tỏi tươi
200g Khoai tây cắt khúc
200g Carot cắt khúc
0.5 củ Hành tây tươi bỏ vỏ
0.5 quả Chanh vàng
10g Rosemary
20g Bơ vỉ lạt
5g Muối tiêu
50g Dầu hào
30g Nước tương chinsu
3g Bột gừng
2g Bột điều
60g Mật ong
50g Dầu oliu
5g Muối tiêu

Cách làm gà nướng với set nguyên liệu Beemart như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu


- Gà và rau củ rã đông rửa sạch để ráo nước
- Khoai tây và cà rốt cắt miếng vừa ăn, tuy nhiên không nên cắt quá nhỏ dễ bị nát. Sau đó đem trần sơ với nước sôi.
- Chanh vàng thái thành lát mỏng
- Hành tây thái miếng vừa ăn nhưng không nên cắt bé quá dễ bị nát

Bước 2: Xào hồn hợp rau củ


- Bắc chảo lên bếp, cho 20g bơ vào đun chảy sau đó đổ khoai tây, carot,, hành tây, chanh vàng vào đảo đều.
- Tiếp tục cho thêm 5g muối tiêu, 10g lá Rosemary khô vào hồn hợp rồi đảo đều.
- Khi khoai và cà rốt chín vừa tới thì tắt bếp

Bước 3: Pha hỗn hợp ướp gà
Trộn đều 50g dầu hào, 30g nước tương chinsu, 3g bột gừng, 2g bột điều, 60g mật ong, 50g dầu oliu và 5g muối tiêu rồi trộn đều là bạn đã hoàn thành hỗn hợp để ướp gà.

Bước 4: Ướp gà
- Gà cho lên 1 khay lớn rồi nhồi toàn bộ phần rau củ vừa xào vào bụng gà. 
Lưu ý không cần nhồi hết mà chỉ cần nhồi một lượng vừa đủ.


- Phần rau củ còn thừa xếp ra bên ngoài khay.
- 2 củ tỏi để nguyên củ, rửa sạch lớp vỏ ngoài rồi đem cắt ngang củ làm đôi rồi đặt vào khay gà.


- Dùng chổi phết phủ kín sốt ướp quanh gà và trong bụng gà Nếu thừa hỗn hợp sốt có thể rưới nốt lên củ quả ngoài khay
- Sau đó dùng giấy bạc bọc kín toàn bộ khay để tủ mát hoặc chỗ khô thoáng ướp từ 12-24h

Bước 5: Nướng gà
- Cho khay gà vẫn bọc giấy bạc vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu nướng với nhiệt 180 độ trong vòng 1 tiếng.


- Sau 1 tiếng, mở lò và gỡ giấy bạc ra. Tiếp tục nướng tiếp trong khoảng 45p - 1 tiếng nữa cho gà có màu đẹp. Cứ khoảng 20 phút thì mở lò nướng ra kiểm tra một lần, có thể dùng chổi phết lớp nước sốt chảy ra từ gà lên bề mặt da để gà đẹp màu hơn.  

Kiểm tra độ chín: Dùng que xiên chọc vào mình gà, nếu nước chảy ra ko có màu đỏ hổng thì gà đã chín, còn nếu có màu đỏ hồng thì tiếp tục nướng thêm khoảng 15-30 phút cho gà chín hẳn.

Chúc các bạn thành công !

>>> Xem thêm :

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.