beemart.vn

[SNL] Bánh quy hình gấu dâu Lotso

Mã sản phẩm: NL5600235
119.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì 11, Bơ, Đường bột, Trứng, Màu hồng cánh sen, Màu tím hoa cà, Socola chip, Túi zip, Giấy nến, găng tay

Thành phẩm: 300g bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Bánh quy tạo hình gấu dâu là món bánh nhẹ, giòn tan và đáng yêu, được làm từ bột mì và trang trí như một chú gấu với nhiều màu sắc đẹp mắt. Với hương vị thơm ngon và hình dáng đáng yêu, bánh quy tạo hình gấu dâu là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật, các dịp lễ hội hoặc chỉ đơn giản là để thưởng thức trong những ngày thư giãn. Bởi vậy, chiếc bánh quy đặc biệt này sẽ là món quà thú vị cho các bé ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới.

Tự tay làm bánh quy hình Gấu dâu Lotso cực kì cute 

Cookie/bánh quy hình Gấu dâu Lotso bản chất vẫn là dòng cookie truyền thông, chỉ là có chút tạo hình gây ấn tượng và đặc biệt. Với set nguyên liệu DIY làm bánh quy hình Gấu dâu Lotso đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bột mì 11 200g
60g
Đường bột 60g
Trứng 1 quả
Màu hồng cánh sen 15g
Màu tím hoa quà 3g
Socola chip 10g
Túi hộp đựng 2 chiếc
Giấy nến, găng tay 1 bộ

Hướng dẫn cách làm bánh quy hình Gấu dâu Lotso tại nhà

Bước 1: Trộn bột

Để 60g bơ mềm ở nhiệt độ thường. Cho 60g đường vào với bơ dùng phới trộn đều hỗn hợp. 

Tiếp tục đập 1 quả trứng và 200g bột mì vào hỗn hợp . 

Tiếp tục dùng spatula đánh đều hỗn hợp cho tan đều.

Có thể cho ra ngoài dùng tay nhào cho đến khi hỗn hợp bột mịn

*** Lưu ý: Nếu bạn có máy đánh trứng có thể dùng máy đánh trứng để đánh cho đều hỗn hợp nhanh hơn .

Bước 2: Chia bột

- Sau khi nhào bột bạn có thể cho bột nghỉ 15 phút, sau đó chia bột thành các phần để pha màu và tạo hình

- Lấy 220g bột + 15g màu hồng +1g màu tím làm mặt gấu , dùng phới hoặc tay để trộn đều ra màu bột 

- Lấy 15g bột + 2g màu tím làm mũi, dùng phới hoặc tay để trộn đều ra màu bột 

- Để lại 80g bột trắng

Bước 3: Tạo hình bột

- Dùng tay vê dài hỗn hợp bột màu tím để tạo ra dải bột màu tìm, đường kính khoảng 1cm

- Chia cục bột màu trắng 80g thành 2 phần 15g và 1 phần 50g . Dùng tay vê dài hỗn hợp bột màu trắng 15g tạo thành 2 dải bột màu trắng, đường kính khoảng 1cm 

- Chia cục bột màu hồng 220g thành 2 phần 20g và 1 phần 160g

Bước 4: Tạo hình tai gấu

- Lấy 20g bột màu hồng tạo dải dài, ấn dẹt bằng kích thước bằng dải 15g màu trắng để bọc kín màu hồng bên ngoài dải màu trắng 15g 
- Làm tương tự với 20g bột hồng và bột trắng còn lại sẽ có 2 dải bột hồng bọc trắng

Bước 5: Tạo hình mũi và mồm

- Lấy 50g bột trắng cũng tạo dài dài sau đó cán dẹt bột ra để bọc cục bột màu tím cho kín.

- Sau  đó lăn đều cục bột cho tròn 

- Tiếp tục lấy nốt cục bột 160g màu hồng lăn dài và cán dẹt bột ra bọc lấy cục bột màu tím, màu trắng phía trên

Bước 6: Gắn tai gấu

Ấn 2 lõm của cục bột hồng to ở bước 6 

Đặt 2 dải màu bột hồng làm tai gấu ở bước 5 lên 2 khối lõm và miết đều 2 khối bột vào với nhau để gắn chặt 

Định hình lại cục bột bằng cách úp ngược tai gấu xuống dưới cho mặt gấu ko bị bẹp và tai gấu gắn với đầu con gấu. Cho vào tủ mát để trong 30 phút

Bước 7: Nướng bánh

Bật lò ở nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút. 

Lấy bột đã tạo hình trong tủ lạnh ra và dùng dao cắt thành các lát bánh đều nhau trải nên khay nướng 

Cho khay vào lò nướng ở 170 độ C trong 20 phút cho bánh chín. Để bánh không cháy mặt bạn để khay bánh ở rãnh dưới hoặc dùng 1 tờ giấy nến để che mặt bánh

Bước 8: Hoàn thiện:

Lấy socola chip vào túi bắt kem, dùng nước nóng ngâm túi bắt kem vào cho socola chảy ra. 

Bánh cho ra khỏi lò để nguội, cắt đầu túi bắt kem socola vẽ mũi, mắt, miệng, lông mày cho gấu dâu 

Socola đông lại bạn có thể cho vào lọ hoặc túi bọc kín lại. Bánh quy bảo quản ở nhiệt độ thường, thoáng mát trong vòng 1 tháng . 

Cookies giòn tan và tạo hình đáng yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bee chúc bạn thành công với món bánh này nhé !

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: