beemart.vn

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg

Mã sản phẩm: VNL00245
91.000₫ 111.000₫ - 18%
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Là bột trộn sẵn tiện lợi làm bánh red velvet- chiếc bánh của tình yêu

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Puratos - Việt Nam

Với chất bánh xốp mịn, thoảng vị chocolate cùng sắc đỏ kiêu kỳ, red velvet cupcake đã “hạ gục” được cả những thực khách khó tính nhất. Là một món bánh không chỉ phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, red velvet cupcake là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ hảo của ngọt trên khắp thế giới. Thứ bánh ngọt mang màu đỏ thắm đặc trưng này đã "lấy cắp" đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do ngoại hình và cái tên quá đỗi kiêu sa.

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg

Đúng như tên gọi của nó, loại bánh này có màu đỏ tựa như nhung không thể lẫn vào đâu được. Sắc độ của nó có thể thay đổi chạy dài từ đỏ tươi, đỏ sáng đến đỏ sậm. Lý do giải thích cho sự khác biệt sắc độ trong cùng một loại bánh là bởi sự tương tác của axit trong giấm và lượng bơ trong thành phần chính của bánh. Thêm vào đó, sắc màu của bột cacao cũng góp phần khiến cho màu đỏ nghiêng về phía hơi sậm giống màu đỏ bordeaux hơn.
Thành phần chính của red velvet bao gồm bơ, đường, giấm, trứng, bột cacao và bột mì. Thứ nguyên liệu nhất định không thể thiếu đó là Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg. Bột đã được trộn sẵn theo định lượng chuẩn giúp bạn làm bánh vô cùng dễ dàng.

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg là loại bột tiện lợi không thể thiếu dành cho những bạn mới bước chân vào con đường làm bánh. Bột đã trộn sẵn nguyên liệu, bạn chỉ cần thên trứng, dầu ăn, nước vào trộn đều và nướng theo công thức là ra được thành phẩm thơm ngon như ngoài hàng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Puratos - Việt Nam

Là bột trộn sẵn được dùng chủ yếu để làm bánh red velvet được gọi là chiếc bánh của tình yêu.

Màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ. Ở một số công thức cơ bản, người ta sử dụng màu đỏ thực vật chiết xuất từ củ dền hoặc củ cải đường. Song ngày nay, để tiện lợi và đạt được màu sắc nhanh chóng đúng chuẩn thì màu thực phẩm đỏ dạng nước đã được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trong các công thức bánh.

Một chiếc bánh red velvet đạt chuẩn không chỉ mang sắc đỏ lộng lẫy mà cốt bánh phải đủ ẩm, mềm mượt như nhung, hơi chua dịu và thoang thoảng hương chocolate. Thêm vào đó là lớp kem phô mai mát lạnh, được đánh vừa độ để bông mềm mà vẫn ngậy béo. Tất cả những điều đó hòa quyện, tạo nên hương vị tuyệt vời hấp dẫn không thể quên của red velvet.

 

Cách sử dụng bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet

Trộn 1000 gram bột + 400 gram trứng + 400 gram dầu ăn + 200 gram nước

Phương pháp trộn: Trộn bằng máy trộn bột với tốc độ chậm trong 2 phút tốc độ trung bình trong 2 phút.

Nướng bánh từ 170 độ C đến 180 độ C từ 18 đến 30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn tiện lợi khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: