-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn 1 lại muốn ăn 2. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,... mang lại khá nhiều thách thức để thỏa mãn đam mê làm bánh.
Chính vì thế, bột trộn sẵn Cona của Farina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm món bánh mỳ trong gian bếp của họ
Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona là gì?
- Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 200g tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.
- Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn số 1
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.
- Với những gia đình nhỏ, hoặc không có nhu cầu làm mẻ bánh quá lớn, gói bột trộn sẵn 200g sẽ phù hợp để làm một lượng khoảng 8 bánh thành phẩm
Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona có gì?
Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1kg có thành phần chính bao gồm: tinh bột, bột mì, đường, bột béo thực vật, hương vani tổng hợp được sản xuất theo quy trình Hàn Quốc. Với đầy đủ nguyên liệu cần thiết, việc làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc sẽ không còn khó khăn
Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh Hàn Quốc thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.
Hướng dẫn sử dụng Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 200g:
- Trộn 200g bột, 80g nước (hoặc sữa tươi), 1 quả trứng gà (~50g), 39g bơ nhạt ở tốc độ chậm trong 2 phút.
- Tiếp tục trộn ở tốc độ trung bình 3 - 4 phút
- Thêm 25g vừng, trộn ở tốc độ trung bình trong 1 phút
- Tạo hình
- Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trog 30 phút.
Bảo quản:
+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng
>>> Xem thêm Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY
Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546