beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh mì mochi (mè cona) 1kg Puratos

Mã sản phẩm: NL4200162
114.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Hương vị:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg

Thương hiệu: Puratos

Thành phần: Tinh bột biến tính, bột mì, đường, sữa bột, chất nhũ hóa và hương vani tổng hợp.

Công dụng: Dùng làm bánh mì Hàn Quốc

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 33%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

134.100₫ 199.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 20%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

199.000₫ 250.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
Sợi Kataifi 250gr
- 24%

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫ 112.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 23%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

119.000₫ 155.000₫

Bắt kịp xu hướng bánh mì mè đen Hàn Quốc trong thời gian gần đây, Beemart sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Bột trộn sẵn bánh mì Mochi, giúp bạn có thể tự tay làm nên món bánh mì mochi giòn giòn dai dai ngay tại nhà nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột trộn sẵn bánh mì Mochi  gồm các thành phần chính như: Tinh bột biến tính, bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất nhũ hóa và hương vani tổng hợp. Các nguyên liệu đều được kiểm định kĩ càng để đảm bảo thành phẩm bánh mì mochi thơm ngon, bắt mắt. 

Có thể nói, bước khó nhất khi làm tất cả các loại bánh mì là khâu trộn bột và nhồi bột. Chỉ cần một sai số nhỏ trong lượng bột hoặc nước cũng có thể khiến chiếc bánh của bạn thất bại. Làm bánh mochi lại càng khó hơn vì bánh có nhiều nguyên liệu hơn nên càng dễ sai sót. Việc làm sao cho lớp vỏ bánh giòn rụm mà bên trong vẫn giữ được độ dai cũng là một bài toán khó đối với nhiều người. Hiểu được tâm lý đó, Beemart cung cấp sản phẩm Bột trộn sẵn bánh mì Mochi giúp bạn thành công với món bánh này ngay từ lần đầu tiên. 

Cách làm bánh mì mochi (bánh mì mè đen Hàn Quốc):

Bột trột sẵn nhà Bee đã được cân đo, trộn theo tỷ lệ phù hợp nên bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây là được nhé! 

Chuẩn bị nguyên liệu: 

Với những nguyên liệu như sau, ta có thể làm được khoảng 10-12 cái tùy kích cỡ.

- Bột trộn sẵn bánh mì Mochi: 200gr

- Trứng: 2 quả

- Bơ lạt: 40gr

- Nước: 70ml

- Mè trắng (tùy chọn): 10g

Cách làm: 

Bước 1:

Đầu tiên, bạn lấy 40gr bơ cho vào nồi đun cách thủy trên lửa vừa, cho bơ tan chảy hoàn toàn. Sau đó, cho bơ ra ngoài và để nguội.

Với 1 quả trứng gà, bạn đập ra cho vào một chén nhỏ và đánh đều cho đến khi lòng đỏ và lòng trắng trứng hòa quyện vào nhau.

Tiếp đến, bạn lấy 200gr bột bánh mì mè đen pha sẵn và mè đen cho vào một tô lớn, đảo đều.

Sau đó cho trứng gà đã đánh tan cùng bơ đã đun cách thủy trước đó vào tô bột rồi khuấy đều trong vòng 3 phút.

Kế tiếp, cho 70ml nước lọc vào và tiếp tục trộn thật đều lên đến khi thành một khối bột dẻo, mịn, mượt và đồng nhất.

 

Bước 2: 

Bạn dùng tay nhồi bột bằng cách kéo bột về phía trước và ấn bột liên tục. Nhồi đều tay trong vòng 10 - 15 phút đến khi bột thật mịn, dẻo dai và không còn dính tay.

Bước 3: Chia bột theo trọng lượng mong muốn và tạo hình bánh theo ý thích, có vẻ nặn thành hình tròn hoặc sử dụng khuôn để bánh đẹp hơn.

Bước 4: 

Làm nóng lò trước 5 phút ở 200 độ C, sau đó hạ nhiệt độ xuống 180 độ C và cho khay bánh vào lò nướng trong khoảng 20 - 25 phút.

Trong vòng 15 phút nướng đầu, cứ mỗi 5 phút bạn mở lò ra nhanh tay dùng bình xịt phun 1 lớp nước lên mặt bánh rồi đóng lò lại.

Tiếp tục nướng bánh trong 5 - 10 phút còn lại đến khi bánh nở phồng đều, chín vàng thì có thể lấy bánh ra để nguội là dùng được.

 

Lưu ý: Bạn hãy canh nhiệt lò và điều chỉnh cho phù hợp với lò nhà mình nhé. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg

Thành phần: Tinh bột biến tính, bột mì, đường, sữa bột, chất nhũ hóa và hương vani tổng hợp.

Công dụng: Dùng làm bánh mì Hàn Quốc

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng

>>> Xem thêm các mặt hàng mới về ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.