beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos 500g

Mã sản phẩm: NL1300012
70.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúc mạch nghiền, bột mạch nha đen, muối, tinh bột

- Xuất xứ: Puratos Việt Nam

- Trọng lượng: 500g

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám

Bánh mì đen là loại bánh khá đặc biệt mà nếu bạn đã một lần thưởng thức thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên. Đặc biệt, cách làm bánh mì đen không hề phức tạp mà rất đơn giản.

Bạn có thể tự tay làm tại nhà bằng Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos 500g mang thương hiệu Puratos- một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về bột làm sẵn. Thành phần chủ yếu bao gồm đường, tinh bột, bột mỳ kèm theo các phụ gia khác...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh mì đen là một món bánh yêu thích của rất nhiều người bởi hàm lượng chất xơ cao, giảm lượng carbohydrate trong thành phần nên vô cùng tốt cho sức khỏe. Bánh mì đen rất phù hợp cho chế độ eat clean,ăn kiêng,cho ngừoi tiểu đường.Để có thể tự làm loại bánh này thì bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos 5kg là sản phẩm bạn không thể thiếu.

- Bột đã được trộn sẵn các nguyên liệu với hàm lượng chuẩn giúp bạn làm ra được những chiếc bánh mỳ đen thơm ngon, bổ dưỡng nhất. 

Bột trộn săn là lựa chọn hoản hảo cho những người mới bắt đầu làm món bánh mì đen này và chưa biết cách kết hợp nguyên liệu sao để tạo ra thành phẩm ngon nhất.

Gói 500g nhỏ gọn rất phù hợp cho những bạn muốn dùng thử, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tránh lãng phí khi không dùng hết

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúc mạch nghiền, bột mạch nha đen, muối, tinh bột

- Xuất xứ: Puratos Việt Nam

- Trọng lượng: 500g

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám

Cách làm bánh mì đen Puratos

Nguyên liệu:

- Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos: 305g

- Bột mì: 700g

- Muối: 10g

- Men khô: 10g

- Nước: 600g

Cách làm:

Nhào hỗn hợp bột tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 8 phút, nhiệt độ đô bột sau đánh đạt 27 độ C.

Tiếp đó ủ bột 15 phút rồi chia bột thành từng phần nhỏ 200 - 500g và vê tròn. Cho bột nghỉ 15 phút, tạo hình bánh rồi ủ bột 35 độ C, độ ẩm 75% trong 90 phút.

Sau khi ủ bột xong thì cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 200 - 250 độ C trong 20 - 25 phút có phun hơi nước.

Như vậy là bạn đã làm xong bánh rồi!

Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: