Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify39
  • [Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La...Chi tiết

    16/08/2019
  • [Beemart HCM] - Chương trình thiện nguyện "15 giây chia sẻ yêu thương"...Chi tiết

    14/08/2019
  • THAM GIA NGAY ĐẠI CHIẾN "ZỰT CÔ HỒN" ONLINE - HOTSALE 15/8...Chi tiết

    11/08/2019
  • THÁNG CÔ HỒN - SHIP HÀNG 0 MẤT PHÍ...Chi tiết

    25/07/2019
  • "ZỰT CÔ HỒN - QUÀ TO HẾT HỒN", 15/8 - COMING SOON!!!!...Chi tiết

    05/08/2019
  • Last July - Freeship toàn quốc...Chi tiết

    30/07/2019
  • Xem tất cả thông báo

Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos 500g

55.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: VNL00602
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúc mạch nghiền, bột mạch nha đen, muối, tinh bột

- Xuất xứ: Puratos Việt Nam

- Trọng lượng: 500g

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám

Bánh mì đen là gì?

Bánh mì đen có nguồn gốc từ nước Đức xa xôi, được chế biến bằng các loại nguyên liệu có chiết xuất từ hạt lúa mạch đen. Bởi vậy chiếc bánh có màu nâu sáng hoặc tối, chứa lượng chất xơ cao hơn so với nhiều loại bánh mì khác, hương vị cũng trở nên đậm đà hơn.

Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 500g

Là sản phẩm được sản xuất bởi các loại nguyên liệu làm nên món bánh mì đen như: bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,.... Các nguyên liệu này được trộn với một tỉ lệ chính xác theo công thức đặc biệt, tạo nên một sản phẩm có hương vị hoàn hảo và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Sản phẩm đến từ công ty đến từ công ty Grand-Place Holding. Đây là công ty được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm tại Bỉ cũng như tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy chất lượng bột rất tốt, có độ mịn cao, dễ hòa tan với các nguyên liệu khác.

Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 500g là giải pháp nhanh gọn cho các bà nội trợ, với sự kết hợp nguyên liệu dựa trên một tỉ lệ chính xác, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện mà vẫn mang lại những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.

Sản phẩm được tách ra từ gói bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg với trọng lượng nhỏ hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,...

- Công dụng: Dùng làm bánh mì đen và các loại bánh mì ngọt.

- Khối lượng: 500g

- Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm bánh mì đen bằng bột trộn sẵn bánh mì đen Putaros:

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Bột trộn sẵn bánh mì đen: 200g

- Bột mỳ: 400g

– Sữa tươi: 180ml

– Men nở:  20g

– Đường: 15g

– Bơ: 60g

- Cacao: 15g

Cách làm bánh mì đen:

– Bạn cho men nở vào sữa ấm chừng khoảng 5 phút đến khi thấy men nổi lên như gạch cua.

– Cho bột trộn sẵn bánh mì đen, đường, trộn trong bát tô, rồi sau đó cho hỗn hợp men và nước vào cùng. Dùng máy trộn đều hỗn hợp cho đến khi thấy không còn dính tay thì cho bơ vào nhào thật kỹ trong khoảng 20 phút đến khi bột tạo màng.

– Đậy kín bột, để ở chỗ kín rồi ủ trong khoảng 30 phút để bột nở ra - khoảng gấp đôi.

– Đợi khi bột đã nở thì bạn lấy bột ra , đấm cho xẹp khí, rồi bạn nặn thành hình bánh. Hoặc bạn có thể chia bột ra thành 3 - 4 phần rồi cán mỏng từng phần chừng khoảng 0,5 – 1cm, rồi cuộn tròn lại.

– Sau đó, bạn đặt bánh lên khuôn đã lót sẵn giấy nến rồi đậy kín và ủ thêm chừng khoảng 60 phút để cho bánh nở.

– Bật lò nướng trước khoảng 10 phút để ở nhiệt độ 180 độ rồi cho bánh vào trong lò nướng, rồi nướng khoảng chừng 30 - 40 phút là bánh chín. Bạn để bánh nguội hẳn rồi cắt thành những khoạnh vừa ăn.

Một số lưu ý khi làm bánh mì đen:

– Trong khâu nhào bột là khâu rất quan trọng nên bạn cần kiên trì nhào thật kỹ, hoặc nếu bạn có máy trộn bột thì công đoạn cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

– Khi bạn ủ khối bột cùng với bột nở càng nhiều thời gian thì thành phẩm sẽ càng ngon.

– Để làm được món bánh mì đen ngon hơn thì bạn có thể trộn thêm các loại hạt nướng bánh nghiền nhỏ như hạt hạnh nhân, hạt óc chó…..để món bánh sẽ hấp dẫn hơn.

Món bánh mì đen ăn kèm với bơ, phô mai hay pate thì ngon phải biết. Nếu bạn chưa từng được thưởng thức qua món bánh mì đen thì còn chần chừ gì nữa mà hãy không bắt tay vào làm thử thôi nào. Chúc các bạn ăn ngon miệng!

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại Beemart

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Set quà tặng Trung thu 2019
popup

Số lượng:

Tổng tiền: