beemart.vn

Bột Trộn Bánh Mì Lúa Mạch Đen Puratos 5kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
589.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 5kg

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,…

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg hỗ trợ tiêu hóa tốt, giảm cân và tốt cho người bị tiểu đường

Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về bột làm sẵn. Bột bánh mì được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với gần 100 năm kinh nghiệm, đảm bảo những chiếc bánh mì làm ra mang hương vị đặc trưng riêng. 

Đặc điểm nổi bật

Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg là giải pháp nhanh gọn cho các bà nội trợ, với sự kết hợp nguyên liệu dựa trên một tỉ lệ chính xác, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện mà vẫn mang lại những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.

Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và chất xơ cao, giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch, tinh bột, bột mạch nha đen và nhiều ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo. Quy trình xử lý đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy cách đóng gói 1kg với giá thành rẻ hơn, tiện lợi trong việc mua sắm, phù hợp với các khách hàng lẻ mua về sử dụng cho gia đình.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 5kg

- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,…

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg hỗ trợ tiêu hóa tốt, giảm cân và tốt cho người bị tiểu đường

Cách làm bánh mì bằng bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg

Cách làm bánh mì đen thơm ngon tại nhà, tốt cho sức khỏe

Chuẩn bị nguyên liệu:

Các bước làm bánh mì:

Bước 1: Nhào bột

Nghề làm bánh mì không còn là của riêng nam giới nữa

Cho lần lượt hết phần bột số 11, bột lúa mạch đen, men, muối và nước đá vào máy nhào bột, nhào trong 7 phút. Thành phẩm sau khi nhào xong sẽ là một khối bột có màu nâu dẻo mịn.

Rắc một ít bột mì làm bột áo ra tấm nướng silicon, sau đó cho khối bột vừa nhào ra, chia bột thành 9 khối nhỏ bằng nhau, mỗi phần khoảng 220g.

Sau đó rắc thêm bột áo rồi xếp các khối bột nhỏ vừa chia lên, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Để bột nghỉ trong 5 phút. 

Bước 2: Tạo hình bánh mì

Nếu biết làm bánh mì phức tạp đến thế này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn

Sau thời gian nghỉ bột, lấy từng khối nhỏ ra, đặt lên tấm nướng silicon có rắc sẵn ít bột áo. 

Dùng tay hay gậy cán làm mỏng bột, tiếp theo dùng các ngón tay cuộn bột lại, mỗi lần cuộn thì ấn nhẹ các đầu ngón tay xuống.

Lăn bột nhẹ nhàng để bánh có tạo hình như ý. Tiếp tục lặp lại các thao tác cho đến khi hết các khối bột còn lại. 

Bước 3: Ủ bánh

Ủ bánh

Xếp bánh vào khay có lót sẵn giấy nến, mang đi ủ khoảng 30 phút ở nhiệt độ 35 độ C, độ ẩm 85 %.

Hết thời gian ủ, thấy bánh nở phồng lên là được. Lấy bánh ra, rắc bột lên bề mặt bánh rồi dùng dạo nhọn rạch lên mặt bánh theo hình ca rô.

Bước 4: Nướng bánh

Cách làm bánh mì đen thơm ngon tại nhà, tốt cho sức khỏe

Để bánh ngon và giòn hơn, bạn nên làm nóng lò nướng trước khi cho bánh vào khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C.

Sau đó, cho bánh vào nướng trong 25 phút là hoàn thành.

>>> Tham khảo: Tự làm bánh mì caramel ngào bơ đường giòn rụm thơm ngon

>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.