Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify33

Bột tartar 1,35kg

280.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00298
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột Tartar, lactose

- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn

- Hạn sử dụng: 2 năm

- Trọng lượng: 1,35 kg

- Xuất xứ: Đài Loan

Bột cream of tartar là gì?

Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh

Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột Tartar, lactose

- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn

- Hạn sử dụng: 2 năm

- Trọng lượng: 1,35 kg

- Xuất xứ: Đài Loan

Cách làm cốt bánh gato bằng bột tartar 1,35kg

Nguyên liệu:

 

- Bột mỳ đa dụng: 60g

- Đường: 80g

- Dầu thực vật (bơ nhạt): 15g

- Trứng gà: 4 quả

- Muối ăn: 2g

- Sữa tươi: 15g

- Bột tartar

- Vani: 2g

- Dụng cụ: khuôn tròn đế rời, spatula

Cách làm: 

Bước 1: Trứng gà phải để ở nhiệt độ phòng. Tách lòng trắng với lòng đỏ trứng riêng ra 2 tô khác nhau.

Cho 1 ít muối ăn vào tô lòng trắng. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ thấp nhất cho đến khi xuất hiện bong bóng trắng. Cho bột tartar vào và đánh với tốc độ trung bình cho đến khi tạo bọt nhỏ trắng, mịn.

Bước 2: Cho từ từ 80g đường xay vào, vừa cho vừa đánh với tốc độ trung bình. Khi đã cho hết đường vào thì bạn tăng lên đánh với tốc độ cao hơn cho đến khi tạo thành chóp nhọn.

Bước 3: Cho tiếp lần lượt 4 lòng đỏ trứng vào, đánh với tốc độ thấp. Cho tiếp 30g dầu ăn, 15g sữa tươi, 2g vani vào hỗn hợp đánh từ từ ở nhiệt độ thấp cho đến khi hòa tan.

Bước 4: Chia bột mỳ thành 3 phần nhỏ cho vào hỗn hợp trứng, đánh đều chiều kết hợp trộn từ dưới lên trên, làm như vậy đến khi hết bột. Sau đó vét bột xung quanh, dùng kỹ thuật fold bột cho đều.

Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ lò 155 C, nướng trong khoảng từ 35- 45 phút. Đến khi bánh có màu vàng và hơi tách khỏi khuôn là bánh đã chín

Xem thêm các loại phụ gia khác tại Beemart.

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: