beemart.vn

Bột tartar 1,35kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
320.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột Tartar, lactose

- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn

- Hạn sử dụng: 2 năm

- Trọng lượng: 1,35 kg

- Xuất xứ: Đài Loan

Bột tartar 1,35kg có sách còn nói cream of tartar đã tìm ra được từ hàng ngàn năm trước đây, là chất tự nhiên, nguyên thủy được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu. Cream of tartar là chất không mùi, vị chua.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột cream of tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn.

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? 

Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn.

Sản phẩm Bột tartar 1,35kg tại Beemart được đóng gói bao bì nhỏ phù hợp cho những bạn dùng ít cho gia đình và có đam mê làm bánh tại nhà. Giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với tất cả mọi người

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thành phần: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%)

- Ứng dụng: tác dụng làm mịn lòng trắng trứng trong quá trình làm bánh, dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Sirô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder.

- Hướng dẫn sử dụng: 1/8tsp cho 30-33g lòng trắng trứng

Các bạn có thể mua bột cream of tartar này ở tại Beemart nhé.

>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

 

Cách làm cốt bánh gato bằng bột tartar 1,35kg

Nguyên liệu:

- Bột mỳ đa dụng: 60g

- Đường: 80g

- Dầu thực vật (bơ nhạt): 15g

- Trứng gà: 4 quả

- Muối ăn: 2g

- Sữa tươi: 15g

- Bột tartar

- Vani: 2g

- Dụng cụ: khuôn tròn đế rời, spatula

Cách làm: 

Bước 1: Trứng gà phải để ở nhiệt độ phòng. Tách lòng trắng với lòng đỏ trứng riêng ra 2 tô khác nhau.

Cho 1 ít muối ăn vào tô lòng trắng. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ thấp nhất cho đến khi xuất hiện bong bóng trắng. Cho bột tartar vào và đánh với tốc độ trung bình cho đến khi tạo bọt nhỏ trắng, mịn.

Bước 2: Cho từ từ 80g đường xay vào, vừa cho vừa đánh với tốc độ trung bình. Khi đã cho hết đường vào thì bạn tăng lên đánh với tốc độ cao hơn cho đến khi tạo thành chóp nhọn.

Bước 3: Cho tiếp lần lượt 4 lòng đỏ trứng vào, đánh với tốc độ thấp. Cho tiếp 30g dầu ăn, 15g sữa tươi, 2g vani vào hỗn hợp đánh từ từ ở nhiệt độ thấp cho đến khi hòa tan.

Bước 4: Chia bột mỳ thành 3 phần nhỏ cho vào hỗn hợp trứng, đánh đều chiều kết hợp trộn từ dưới lên trên, làm như vậy đến khi hết bột. Sau đó vét bột xung quanh, dùng kỹ thuật fold bột cho đều.

Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ lò 155 C, nướng trong khoảng từ 35- 45 phút. Đến khi bánh có màu vàng và hơi tách khỏi khuôn là bánh đã chín

Xem thêm các loại phụ gia khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: