beemart.vn

Bột nổi (baking powder) 1kg

Mã sản phẩm: NL00288
69.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Mauri

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nổi (baking powder)

- Ứng dụng: Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, có công dụng làm đẹp

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Là phái nữ, nếu các bạn từng nấu ăn hoặc làm những món bánh tráng miệng thì chắc chắn không hề xa lạ với nguyên liệu “bột nở“ đúng không nào? Loại bột này có tác dụng giúp cho bánh trở nên phồng, xốp và vàng hơn, ngon hơn. Tuy nhiên, công dụng của nó không chỉ dừng lại ở đó đâu nhé. Hãy cùng Beemart khám phá sâu hơn về công dụng của bột nở trong việc làm đẹp toàn diện nha.

Đặc điểm sản phẩm 

Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng …

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ).

Bột nổi hay được sử dụng nhiều trong làm bánh, dễ gặp nhất là bánh mỳ, bông lan,...

Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Mauri

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nổi (baking powder)

- Ứng dụng: Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, có công dụng làm đẹp

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Nhà sản xuất thay đổi bao bì để tối ưu chi phí vận chuyển cho khách mua hàng, hình ảnh bao bì cũ như sau:

Một số loại bánh sử dụng baking powder

:      

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: