beemart.vn

Bột nổi (baking powder) 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Mauri

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nổi (baking powder)

- Ứng dụng: Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, có công dụng làm đẹp

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Là phái nữ, nếu các bạn từng nấu ăn hoặc làm những món bánh tráng miệng thì chắc chắn không hề xa lạ với nguyên liệu “bột nở“ đúng không nào? Loại bột này có tác dụng giúp cho bánh trở nên phồng, xốp và vàng hơn, ngon hơn. Tuy nhiên, công dụng của nó không chỉ dừng lại ở đó đâu nhé. Hãy cùng Beemart khám phá sâu hơn về công dụng của bột nở trong việc làm đẹp toàn diện nha.

Đặc điểm sản phẩm 

Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng …

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ).

Bột nổi hay được sử dụng nhiều trong làm bánh, dễ gặp nhất là bánh mỳ, bông lan,...

Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Mauri

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nổi (baking powder)

- Ứng dụng: Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, có công dụng làm đẹp

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Nhà sản xuất thay đổi bao bì để tối ưu chi phí vận chuyển cho khách mua hàng, hình ảnh bao bì cũ như sau:

Một số loại bánh sử dụng baking powder

:      

 

Xem thêm
[SNL] Hồng Trà Sữa
- 13%

[SNL] Hồng Trà Sữa

69.000₫ 79.000₫
[SNL] Trà sữa Thái đỏ
- 25%

[SNL] Trà sữa Thái đỏ

59.000₫ 79.000₫
[SNL] Trà sữa Thái Xanh
- 25%

[SNL] Trà sữa Thái Xanh

59.000₫ 79.000₫

[SNL] Chè Khúc Bạch

149.000₫
[SNL] Chè dưỡng nhan 13 vị
- 18%

[SNL] Chè dưỡng nhan 13 vị

65.000₫ 79.000₫
[SNL] Bánh su kem
- 10%

[SNL] Bánh su kem

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.