beemart.vn

Bột nở Baking power Bob's red mill 397g

Mã sản phẩm: Cập nhật
147.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Bob's red mill

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 397g

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Bảo quản: Bảo quản trong hộp kín tại những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Bột nở Baking power là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của hội yêu bánh.Bột nở Baking power Bob's red mill 397g là một trong những sản phẩm rất được khách hàng yêu thích khi sử dụng trong các loại bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Baking Powder là bột nở bánh mì, bánh bích quy, bánh ngọt và các công thức nướng không có nấm men. Bột nở Baking power Bob's red mill 397g được là mộ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với thành phần hoàn toàn tự nhiên không có thêm vào nhôm và không có dư vị cay. Rất thích hợp để làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Bob's red mill

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 397g

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Bảo quản: Bảo quản trong hộp kín tại những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 

  • Bột mì đa dụng: 300g

  • Bột nổi (baking power): 15g
  • Muối: 1g
  • Đường: 170g
  • Socola đen: 50g
  • Sữa tươi không đường: 200ml
  • Cà phê:30ml
  • Trứng gà:2 quả
  • Dầu ăn ( dầu thực vật): 90g

Cách làm bánh muffin cà phê

Bước 1: Rây bột mì, bột nở, đường, muối vào âu trộn. Sau khi đã cân lại các nguyên liệu, cho tất cả vào tô và trộn thật đều cùng nhau.

Bước 2: Băm nhỏ socola vào bát. đun nóng 200ml sữa tươi. Đến khi sữa lăn tăn thì đổ sữa vào bát đựng socola. Khấy đều tới khi sữa và socola hòa quyện. Cho cà phê vào trộn cùng rồi để nguội bớt.

Bước 3: Đánh tan trứng, từ từ cho vào âu đựng socola và cà phê sữa, quấy đều. Cuối cùng cho dầu ăn, trộn đều cho tới khi các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 4: Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp ướt ( ta có ở bước 3) vào hỗn hợn khô ( bước 1). Dùng thìa hoặc phới trộn nhanh tay đến khi các nguyên liệu khô vừa đủ ướt thì dừng lại. Lưu ý vét cả thành và đáy âu. Quá trình trộn mất khoảng 20 – 25 giây.

Bước 5: Chia hỗn hợp vào khuôn. Đem đi nương ngay ở nhiệt độ 180 độ C ( hai lửa) trong khoảng 20 – 25 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm 1 que tăm vào giữa bánh, nếu rút lên thấy que sạch và khô là bánh đã chín. Hoặc ấn nhẹ tay lên mắt bánh thấy vết lõm lập tức phồng trở lại. Lưu ý, trươc khi cho bánh vào nướng cần làm nóng lò trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò, hong khô hoàn toàn. Bảo quản bánh trong hộp kín.

Hi vọng với công thức làm bánh muffin cà phê được hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có được những chiếc bánh ngon đón chào ngày mới đầy năng lượng.

>>>> Xem thêm cấc loại phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.