beemart.vn

Bột nở Baking power Bob's red mill 397g

Mã sản phẩm: NL3000031
147.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Bob's red mill

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 397g

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Bảo quản: Bảo quản trong hộp kín tại những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Bột nở Baking power là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của hội yêu bánh.Bột nở Baking power Bob's red mill 397g là một trong những sản phẩm rất được khách hàng yêu thích khi sử dụng trong các loại bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Baking Powder là bột nở bánh mì, bánh bích quy, bánh ngọt và các công thức nướng không có nấm men. Bột nở Baking power Bob's red mill 397g được là mộ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với thành phần hoàn toàn tự nhiên không có thêm vào nhôm và không có dư vị cay. Rất thích hợp để làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Bob's red mill

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 397g

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Bảo quản: Bảo quản trong hộp kín tại những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 

  • Bột mì đa dụng: 300g

  • Bột nổi (baking power): 15g
  • Muối: 1g
  • Đường: 170g
  • Socola đen: 50g
  • Sữa tươi không đường: 200ml
  • Cà phê:30ml
  • Trứng gà:2 quả
  • Dầu ăn ( dầu thực vật): 90g

Cách làm bánh muffin cà phê

Bước 1: Rây bột mì, bột nở, đường, muối vào âu trộn. Sau khi đã cân lại các nguyên liệu, cho tất cả vào tô và trộn thật đều cùng nhau.

Bước 2: Băm nhỏ socola vào bát. đun nóng 200ml sữa tươi. Đến khi sữa lăn tăn thì đổ sữa vào bát đựng socola. Khấy đều tới khi sữa và socola hòa quyện. Cho cà phê vào trộn cùng rồi để nguội bớt.

Bước 3: Đánh tan trứng, từ từ cho vào âu đựng socola và cà phê sữa, quấy đều. Cuối cùng cho dầu ăn, trộn đều cho tới khi các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 4: Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp ướt ( ta có ở bước 3) vào hỗn hợn khô ( bước 1). Dùng thìa hoặc phới trộn nhanh tay đến khi các nguyên liệu khô vừa đủ ướt thì dừng lại. Lưu ý vét cả thành và đáy âu. Quá trình trộn mất khoảng 20 – 25 giây.

Bước 5: Chia hỗn hợp vào khuôn. Đem đi nương ngay ở nhiệt độ 180 độ C ( hai lửa) trong khoảng 20 – 25 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm 1 que tăm vào giữa bánh, nếu rút lên thấy que sạch và khô là bánh đã chín. Hoặc ấn nhẹ tay lên mắt bánh thấy vết lõm lập tức phồng trở lại. Lưu ý, trươc khi cho bánh vào nướng cần làm nóng lò trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò, hong khô hoàn toàn. Bảo quản bánh trong hộp kín.

Hi vọng với công thức làm bánh muffin cà phê được hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có được những chiếc bánh ngon đón chào ngày mới đầy năng lượng.

>>>> Xem thêm cấc loại phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: