beemart.vn

Bột mỳ nguyên cám Puravita WholeMeal Puratos 5kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
462.000₫ 490.000₫ - 6%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Cám lúa mì (65%), đường (25%), muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, ...

- Trọng lượng: 5kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh nướng nguyên cám.

Bột mỳ nguyên cám Puravita WholeMeal Puratos 5kg là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra món bánh mì nguyên cám, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm đến từ công ty Puratos Grand-Place Indochina - nơi cung cấp nguyên liệu cao cấp về sô cô la, bánh mì, bánh ngọt cho người tiêu dùng. Được chế biến với công nghệ của Bỉ kết hợp với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia thực phẩm, thương hiệu Puratos đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Bột mỳ nguyên cám Puravita WholeMeal Puratos 5kg chứa rất nhiều cám lúa mì (cám là lớp vỏ cứng bên ngoài của hạt ngũ cốc), cung cấp nhiều chất xơ hòa tan cho cơ thể.

- Bột được nghiền nhỏ, có màu nâu tự nhiên, được làm từ các nguyên liệu an toàn như cám lúa mì, đường, muối, gluten, bột lúa mạch đen,... đảm bảo an toàn và cung cấp các chất có lợi cho cơ thể.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Cám lúa mì (65%), đường (25%), muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, ...

- Trọng lượng: 5kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh nướng

Cách làm bánh mì nguyên cám 

Nguyên liệu:

- Bột mỳ nguyên cám Puravita WholeMeal Puratos: 205g

- Bột mì: 800g

- Nước: 600g

- Men khô: 10g

- Muối: 10g

Cách làm:

- Nhào hỗn hợp bột với tốc chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 5 phút, nhiệt độ đô bột sau đánh đạt 27 độ C, ủ bột 15 phút, chia đô bột thành từng phần nhỏ 200 - 500g và vê tròn. Cho bột nghỉ 15 phút.

Sau khi bột nghỉ xong thì bạn cho bột vào tạo hình bánh, ủ bột ở 35 độ C, độ ẩm 75% trong 90 phút.

- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 - 230 độ C trong 20 - 25 phút có phun hơi nước

Như vậy là bạn là làm bánh xong rồi đó. Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm các loại bột khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: