beemart.vn

Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
115.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150

Đặc điểm: Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

Khối lượng: 1kg

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.

Xuất xứ: Pháp

Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra món bánh mì nguyên cám, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc điểm Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg

- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.

- Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. 

- Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.

Tại sao nên dùng Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg?

- Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.

- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.

- Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.

- Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

Thông tin chi tiết Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg

Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
 

Làm bánh mì nguyên cám với Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg

Nguyên liệu:

Cách làm bánh mì từ bột mì nguyên cám:

  • Trộn tất cả nguyên liệu khô như bột mì, bột mì đen, bột mì nguyên cám vào tô lớn. Sử dụng men không cần kích hoạt để tiết kiệm thời gian. Nếu không có loại men kích hoạt trước, hãy chuẩn bị 50ml nước ấm pha với đường, khuấy đều với men. Men sau 10 phút mà nổi lên lớp như gạch cua là có thể cho vào hỗn hợp bột.
  • Sử dụng máy trộn bột để bắt đầu nhào, hãy nhớ cho muối và bơ cuối cùng. Vì muối có thể làm chết men, cho muối ngay từ lúc đầu bánh mì sẽ không nở.
  • Sau khi nhồi bột không dính tay, có thể kéo màng, các bạn bọc kín âu và ủ bột đến khi nở gấp đôi.
  • Bật lò 15 trước khi nướng, ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Nhồi sơ qua bột đã ủ, tạo hình cho vừa khuôn và ủ lần 2 trong vòng 30 phút.
  • Bột đã nở đạt cho vào lò nướng 180 độ C trong 35 phút.

Xem thêm các loại bột khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.