beemart.vn

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam

- Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng làm bánh mochi

 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg là sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được món bánh mochi nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Nhưng chiếc dánh mochi mềm dẻo, mát lạnh sẽ là bữa xế hoàn hảo cho gia đình bạn đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg là loại bột trộn sẵn nên vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian làm bánh cho các bà nội trợ.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Trong thành phần của bột không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại vậy nên sản phẩm đảm bảo ân toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam

- Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng làm bánh mochi

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho bột bánh Mochi Nhật Bản, nước, dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều.

Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay.

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên khoảng (30 – 40)g (tuỳ theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ). Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn…) khoảng (25 – 35)g vào giữa bột rồi vo tròn.

Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi Nhật Bản qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột ca cao ….) tuỳ sở thích, rồi bảo quản trong tủ mát.

>>>>>>>>Xem thêm các loại bột trộn sẵn của Beemart TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: