beemart.vn

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam

- Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng làm bánh mochi

 

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg là sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được món bánh mochi nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Nhưng chiếc dánh mochi mềm dẻo, mát lạnh sẽ là bữa xế hoàn hảo cho gia đình bạn đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột làm bánh mochi lạnh mikko 1kg là loại bột trộn sẵn nên vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian làm bánh cho các bà nội trợ.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Trong thành phần của bột không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại vậy nên sản phẩm đảm bảo ân toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam

- Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng làm bánh mochi

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho bột bánh Mochi Nhật Bản, nước, dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều.

Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay.

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên khoảng (30 – 40)g (tuỳ theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ). Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn…) khoảng (25 – 35)g vào giữa bột rồi vo tròn.

Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi Nhật Bản qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột ca cao ….) tuỳ sở thích, rồi bảo quản trong tủ mát.

>>>>>>>>Xem thêm các loại bột trộn sẵn của Beemart TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.