beemart.vn

Bột làm bánh bao Mikko 400g

Mã sản phẩm: Cập nhật
27.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp.

- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Trọng lượng: 400g.

Bột làm bánh bao Mikko với 100% nguyên liệu tự nhiên qua chọn lọc kĩ càng chắc chắn sẽ mang lại những mẻ bánh ngon nhất đến với mọi gia đình Việt.

Đặc điểm sản phẩm

Bánh bao vốn là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và thơm mùi bột của phần vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với tầm quan trọng của việc chọn bột bánh.

Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm nếu làm . Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp.

- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Trọng lượng: 400g.

Hướng dẫn sử dụng

- Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. 

- Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. 

- Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

- Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. 

- Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút.

Các bạn có thể xem chi tiết về cách làm những chiếc bánh bao thơm ngon tại đây nhé.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: