beemart.vn

Bột khoai lang tím 50g

Mã sản phẩm: SP4299
50.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Củ khoai lang tím nguyên chất

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 50g

- Dùng để tạo màu tím, hoặc bổ sung dưỡng chất, chế biến các món xôi, chè, thạch,..

- Cách sử dụng: hòa bột với nước, lọc qua rây để chế biến các món ăn

 

Bột khoai lang tím 50g với thành phần 100% tự nhiên, không chất phụ gia, bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phầm này không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn làm đẹp thêm cho món ăn của bạn đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Bột có thành phần 100% củ khoai lang tím nguyên chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Sản phẩm sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

- Bột khoai lang tím chứ nhiều chất xơ, kali, tinh bột, axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. 

- Bột khoai lang tím 50g có chất bột mịn, mùi thơm nhé, khi chế biến thức ăn đồ uống không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mùi vị sản phẩm. 

- Bôt khoai lang tím 50g sử dụng để tạo màu tím, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu cho nhiều đồ ăn, thức uống: Xôi chè, bánh, kem, thạch, mứt, cháo,... 

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng, tốt hơn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

Thông tin chi tiết 

- Thành phần: Củ khoai lang tím nguyên chất

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 50g

- Dùng để tạo màu tím, hoặc bổ sung dưỡng chất, chế biến các món xôi, chè, thạch,..

- Cách sử dụng: hòa bột với nước, lọc qua rây để chế biến các món ăn

Cách sử dụng bột khoai lang tím 50g

Cách 1: Trộn trực tiếp một lượng vừa đủ bột khoai lang tím với thực phẩm đến khi được màu ưng ý. Khi trộn bạn nên thêm ít nước hoà cùng để bột lên màu chuẩn nhất. Bạn nên lọc bột qua rây lọc trước khi trộn để loại bỏ lợn cợn.  

Cách 2: Hòa tan bột khoai lang tím với chút nước sôi, khuấy đều để bột tan hết, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm.

Cách 3: Chưng cách thủy 

Trộn bột với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy bột đã tan hết trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc và trộn trực tiếp với thực phẩm. 

Cách làm này giúp bạn chắc chắn được rằng bột đã tan, thực phẩm không bị dính lợn cợn của bột và có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo. 

XEM THÊM:  Bột rau câu không đường 22gr 3K

Bánh dẻo Trung thu khoai lang tím với màu sắc độc đáo

>> Xem thêm bột màu tự nhiên có tại Beemart - Thế giới đồ làm bánh. 

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng bột khoai lang tím để làm bánh dẻo Trung thu.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: