beemart.vn

Bột hành 20g

Mã sản phẩm: Cập nhật
8.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: củ hành sấy xay thành bột nhuyễn

- Khối lượng: 20g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột hành là loại nguyên liệu được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, bột hành chế biến sẵn còn giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian nấu ăn cho các bà nội trợ.

Đặc điểm sản phẩm

Bột hành được làm hoàn toàn từ nhứng củ hành tươi tự nhiên tại Việt Nam và sơ chế theo dây chuyền công nghệ cao an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là dạng bột mịn giúp. Do vậy gia vị cũng dễ ngấm vào thực phẩm hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. 

Bột hành được sử dụng để tẩm ướp cho các món thịt, giúp cho các món thịt tăng thêm hương vị và khử mùi tanh hiệu quả.

Loại bột này đặc biệt phù hợp với những người không thích ăn hành nhưng vẫn muốn thưởng thức đầy đủ các hương vị. Bột hành khi ướp sẽ tan và thẩm thấu ngay vào các nguyên liệu chế biến món ăn. Do vậy, bạn sẽ cũng không khó chịu khi vô tình ăn phải những miếng hành tươi hăng nồng nữa.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: củ hành sấy xay thành bột nhuyễn

- Khối lượng: 20g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

Xem thêm các loại gia vị khác tại đây.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: