beemart.vn

Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
33.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% gạo nếp

- Trọng lượng: 500g

- Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát

- Xuất xứ: Việt Nam

- Sử dụng để làm vỏ bánh dẻo trung thu

Bột bánh dẻo Sanh Ký là sản phẩm được khách hàng rất yêu thích để làm vỏ bánh Trung Thu dẻo. Những chiếc bánh Trung thu làm từ bột Sanh Ký không những thơm mà còn tạo ra chất bánh dẻo mịn đạt chuẩn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột có thành phần 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng.

Bột bánh dẻo Sanh Ký trắng, mịn, cho chất bánh dẻo thành phẩm dẻo và trong hơn.

Ưu điểm của bột bánh dẻo Sanh Ký là bột rất trắng, mịn nên rất thích hợp để pha màu làm để làm bánh dẻo hiện đại.

Bột dùng để làm vỏ bánh dẻo Trung thu hoặc có thể sên được nhân Trung thu.

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: 100% gạo nếp
  • Trọng lượng: 500g
  • Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát
  • Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn làm bánh dẻo mặn trứng muối ngay tại nhà

1. Nguyên liệu 

Phần vỏ bánh:

Phần nhân bánh:

  • Khoai tây: 3-4 củ
  • Nấm: 4 cây
  • Tôm đã bóc vỏ
  • Thịt xông khói: vài lát
  • Ngô đã tách hạt: 1 chén
  • Đậu Hà Lan: 1 chén
  • Cà rốt: 1/4 củ
  • Lòng đỏ trứng muối: 2 cái

2. Cách làm

Bước 1: Đầu tiên làm vỏ bánh trước, bạn lấy một cái âu rồi cho nước đường bánh dẻo, dầu ăn, nước hoa bưởi vào khuấy đều. Sau đó bạn cho tiếp bột vào từ từ rồi dùng muỗng khuấy đều.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 8

Bước 2: Bạn khuấy cho đến khi bột quyện thành một khối dẻo, rồi đeo bao tay vào nhồi cho khối bột dẻo và nhuyễn hơn. Sau khi nhồi bột xong bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín âu bột lại và ủ khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhé cho bột nở và khi đúc bánh bột sẽ không bị chảy hay làm mờ vân.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 7

Bước 3: Bây giờ sẽ bắt tay vào làm nhân bánh. Bạn lấy bột ra hấp cách thủy khoảng 30 phút rồi để nguội, chia thành các phần bằng nhau để làm vỏ bánh. Sau đó, trút tôm vào chảo xào cho đến khi săn lại rồi cho cà rốt, ngô, đậu vào với một chút muối và tiêu.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 6

Bước 4: Khi bột làm vỏ đã đạt yêu cầu, bạn lấy ra và chia bột thành từng phần bằng nhau, nhân bạn cũng chia thành từng phần bằng nhau rồi vo tròn lại. Bạn chia vỏ bánh và nhân theo tỉ lệ 2:1 sao cho 1 nhân và 1 vỏ bánh vừa đủ làm đầy khuôn.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 3

Bước 5: Sau đó bạn đè dẹt phần vỏ bánh ra và cho một viên nhân vào giữa rồi bọc kín và vo tròn lại. Cuối cùng bạn tiến hành đúc bánh.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 4

Bước 6: Bạn lấy khuôn bánh trung thu rắc vào khuôn một ít bột nếp khô, sau đó cho viên bánh vừa làm vào, dùng tay ấn mạnh cho bánh lọt vào khuôn để in đậm hình hoa văn. Tiếp theo bạn gõ nhẹ một góc khuôn để dễ dàng lấy bánh ra.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 5

Lưu ý khi làm bánh dẻo từ bột bánh dẻo Sanh Ký

– Khâu nhào bột làm bánh rất quan trọng nên phải nhào cho bột dẻo mịn đều. Nếu bột ướt quá sẽ làm bánh bị chảy, mất vân bánh còn bột khô quá sẽ khiến bánh bị nứt khi bỏ ra khỏi khuôn.

– Sau mỗi chiếc bánh bỏ ra khỏi khuôn, bạn lại xoa bột vào khuôn để chiếc bánh sau không bị dính nhé.

– Phần nhân không nên cho ít khoai tây quá sẽ khiến nhân không kết dính.

– Bánh dẻo thành công sẽ có phần vỏ ngoài trong phần nhân hơi mặn mặn, dẻo dẻo, vừa miệng.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: