beemart.vn

Bột báng Thái Lan 400gr

Mã sản phẩm: BBT0043
35.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Nguồn gốc: Thái Lan

Trọng lượng: 400g

Thành phần: 100% bột sắn

Sử dụng: Dùng nguyên liệu cho các món chè truyền thống

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

HSD: 2 năm kể từ NSX

Nếu bạn là tín đồ của trân châu thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua siêu phẩm bột báng hay còn gọi là bột sago Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật.

Bột báng Thái Lan 400gr

Đặc điểm nổi bật

Bột báng Thái Lan 400gr là những hạt tròn nhỏ giống như những viên trân châu được chiết xuất từ thân rễ và củ của cây báng (có nơi khác được làm từ củ mì). Bột báng có màu trắng đục, rắn và khi được nấu chín thì chuyển sang màu trắng trong, ăn hơi dai.

Bột báng cũng có khá nhiều thành phần dinh dưỡng được tìm thấy như: protid, lipid, celluloza, dẫn xuất không protein, khoáng gồm calcium, photpho, ngoài ra trong bột báng còn có một số khoáng chất khác.

Bột báng Thái Lan 400gr

 

Sản phẩm tròn trong veo, vô cùng bắt mắt, viên nhỏ tí hon tạo cảm giác mới lạ khi ăn. Bột báng giòn giòn,dai dai, có vị ngọt thơm nhẹ. Thời gian sử dụng lâu bạn có thể thoải mái thử nghiệm các công thức mới.

Người ta thường sử dụng bột báng để tạo sự kết dính cho các món chè, tạo được sự lạ miệng thơm ngon hơn. Dùng trong các món chè truyền thống như chè ngô, chè chuối,…

Bột báng Thái Lan 400gr

Thông tin chi tiết

 

Nguồn gốc: Thái Lan

Trọng lượng: 400g

Thành phần: bột báng

Sử dụng: Dùng nguyên liệu cho các món chè truyền thống

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

HSD: 2 năm kể từ NSX

Bột báng Thái Lan 400gr

Cách nấu bột báng

- Chuẩn bị 100g bột báng và 5 bát nước (1250ml).

-  Đun sôi nước, vặn nhỏ lửa, cho bột báng vào khuấy đều đến khi sản phẩm trở nên trong (Khoảng 15-20′).

- Trần lại sản phẩm đã chín qua nước mát rồi để cho ráo nước

***Lưu ý:  Nếu bột báng đã chế biến, nên sử dụng trong vòng 6 tiếng.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm kem, chè, pudding khác tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: