• Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)
    Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)
  • Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)
    Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)

Giá mới 1.010.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 5kg

- Xuất xứ: New Zealand

- Công dụng: Bơ động vật, có độ béo ngậy, không phẩm màu, không chất bảo quản, thích hợp nhất cho làm bánh.

Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)

Mã sản phẩm:

Bơ khối Anchor loại 1 (5kg) là bơ động vật được sử dụng nhiều trong làm bánh. Hàm lượng chất béo cao, ngậy thơm là thành phần cơ bản để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh quy. Ngoài ra bơ còn được dùng để đánh trang trí kem bơ cho bánh gato, rất sắc nét và ngậy kem.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bơ có màu sắc vàng nhạt tự nhiên, hương vị kem tươi, không chứa phẩm màu, không chất bảo quản.

- Sản phẩm được cắt khối và đóng gói theo từng khối lượng cắt.

- Bảo quản mát từ nhiệt độ 0 độ C đến -20 độ C.

Thông tin chi tiết

- Trọng lượng: 5kg

- Xuất xứ: New Zealand

- Công dụng: Bơ động vật, có độ béo ngậy, không phẩm màu, không chất bảo quản, thích hợp nhất cho làm bánh.

Một số lưu ý khi bảo quản Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)

- Sản phẩm chất lượng tốt nhất khi được bảo quản trong khu vực của ngăn mát tủ lạnh và không chuyển đi xa được.

- Trước khi sử dụng nên làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng trước 1 tiếng trước khi chế biến thành các món ăn.

- Tránh để bơ chung ngăn với thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, sầu riêng,... vì bơ rất dễ hấp thụ mùi từ các thực phẩm khác.

Cách làm kem bơ cực đơn giản từ Bơ khối Anchor loại 1 (5kg)

Nguyên liệu

- 100g bơ khối Anchor loại 1

- 200g whipping cream

- 50g đường (tùy điều chỉnh độ ngọt)

Dụng cụ

- Máy đánh trứng

- 2 cái âu lớn

Cách làm

- Bước 1: Bơ và whipping để ở nhiệt độ phòng cho đến khi whipping sờ vào không còn lạnh nữa và bơ hơi mát, nhưng chưa chảy nước nha.

- Bước 2: Cắt bơ thành từng khối vuông nhỏ, cho vào một cái âu rồi dùng máy đánh trứng đánh bông mịn ở mức thấp.

- Bước 3: Cho whipping và đường vào một cái âu còn lại rồi đánh bông đến khi bắt đầu có vân chạy nhẹ theo que đánh, nhưng vẫn chưa thành kem và vẫn còn lỏng nhé.

- Bước 4: Múc từng muỗng whipping cho vào âu bơ và trộn đều. Làm như vậy cho tới khi hết whippinng nhé.

Chúc bạn thành công với món kem bơ ngậy béo để trang trí bánh gato nhé!

Xem thêm các loại bơ sữa khác tại đây

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.