beemart.vn

Bơ cacao Puratos 1kg

Mã sản phẩm: NL4400060
450.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Puratos Grand Place

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg

Thành phần: 100% bơ cacao nguyên chất trồng tại Đồng Nai

Công dụng: Phun tạo vỏ kẹo praline, tạo hỗn hợp phun phủ bánh, nguyên liệu làm sô cô la, làm mỹ phẩm....

Bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát ( nhiệt độ <20 độ C; độ ẩm < 60%), sạch sẽ không có mùi lạ

- Tránh ánh nắng trực tiếp, thay đổi nhiệt độ và độ ẩm

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bơ cacao hẳn là không còn xa lạ gì với những tín đồ làm bánh nhỉ? Tuy nhiên bên cạnh công dụng trong làm bánh thì loại bơ này còn có rất nhiều ứng dụng khác nữa đó. Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bơ cacao Puratos là một loại chất béo thực vật được chiết xuất hoàn toàn từ hạt cacao trồng tại Đồng Nai nên vô cùng chất lượng. 

Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bơ cacao có rất nhiều công dụng:

Dùng làm mỹ phẩm

Bơ cacao thường được dùng để dưỡng ẩm các vùng da khô, da bị nứt nẻ ( gót chân, tay) và ủ tóc. Đặc biệt loại bơ này còn có thể làm mờ các vết rạn da sau khi sinh của các chị em đó. Bạn chỉ cần lấy một chút bơ sau đó mát xa lên da là bơ sẽ tự tan chảy và thấm vào da. Bơ cacao còn có mùi thơm dịu rất dễ chịu nên các chị em không cần lo lắng đâu nhé!

Dùng trong làm bánh

Với độ béo khoảng 50%, bơ cacao còn có thể thay thế các loại bơ lạt, bơ thực vật khác để làm các món bánh.

Dùng làm các loại socola

Để làm được những loại chocolate thủ công hay chocolate truffle, phun tạo vỏ kẹo praline thì bơ cacao chắc hẳn là một nguyên liệu không thể thiếu rồi.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Puratos Grand Place

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg

Thành phần: 100% bơ cacao nguyên chất trồng tại Đồng Nai

Công dụng: Phun tạo vỏ kẹo praline, tạo hỗn hợp phun phủ bánh, nguyên liệu làm sô cô la, làm mỹ phẩm....

Bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát ( nhiệt độ <20 độ C; độ ẩm < 60%), sạch sẽ không có mùi lạ

- Tránh ánh nắng trực tiếp, thay đổi nhiệt độ và độ ẩm

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

>>> Xem thêm các loại bơ khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các loại socola chất lượng TẠI ĐÂY nhé!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: