Bánh Sampa Quê Hương 250gr

Mã sản phẩm: Nl4700060
22.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Bánh xốp, giòn tan thơm mùi bơ và trứng gà, khi ăn không cũng rất ngon, và đây cũng là loại bánh không thể thiếu khi làm món bánh Tiramisu, hãy trổ tài để thết đãi cả nhà món bánh đặc biệt nổi tiếng này nhé! Một trong những nguyên liệu không thể thiếu đó là bánh sampa không đường.

Bánh Sampa Quê Hương 250gr

- Khối lượng: 250g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bánh xốp, giòn tan thơm mùi bơ và trứng, khi ăn cũng rất ngon nhé

- Có thể ăn riêng hoặc ăn sau khi nhúng vào cacao hoặc sữa nóng cho mềm. 

- Bánh có phủ 1 một ít đường giúp bánh có thêm vị. Bánh có thể ăn ít hoặc để làm bánh tiramisu
 

Cách làm bánh Tiramisu với bánh Sampa không đường:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-3 lòng trắng trứng gà

– 6 lòng đỏ trứng gà

– 240g phô mai Mascarpone 

- 30 ml rượu rum

– 100g đường

– 1 cốc cà phê Espresso, để nguội

– 10 chiếc bánh Sampa

– Bột cacao

Cách làm bánh Tiramisu:

- Bước 1: Tách riêng lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng ra 2 tô khác nhau.

-Bước 2: Cho ½ chỗ đường vào bát lòng đỏ trứng, dùng cây đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng cùng với đường

-Bước 3:  Chuẩn bị một cái nồi miệng rộng hơn cái bát đựng lòng đỏ trứng, cho nước độ 1 đốt ngón tay rồi hấp cách thủy bát đựng lòng đỏ. Trong quá trình đun, mở vung quậy đều cho hơi nước không làm loãng hỗn hợp lòng đỏ với đường. Khi đường tan, hỗn hợp sệt và chuyển màu thì ngừng đun. Cho phô mai và vani vào quậy cùng với lòng đỏ, trộn đều.
Bước 4: Cho ½ phần đường còn lại vào bát đựng lòng trắng trứng, vắt tiếp 2/3 quả chanh tươi (không lấy hạt) để lòng trắng nhanh tạo kem.
Dùng cây đánh trứng đánh bông lòng trắng. Khi lòng trắng đã sệt lại, chuyển sang màu trắng giống như kem là được

.Bước 5: Múc 1 thìa canh kem sang bát lòng đỏ trứng, trộn đều lên. Khi đã đều, múc tiếp thìa kem thứ hai, tiếp tục trộn đều. Cứ làm như vậy cho đến khi hết bát kem.

Bước 6: Dùng phin pha café (nếu thích vị đậm các bạn lấy nước đầu, không thì các bạn lấy nước pha lần hai cho vị nhẹ đi nhé). Cho rượu Rhum vào chén café và quậy đều. Nhanh tay nhúng bánh lưỡi mèo vào chén café trên, tránh làm bánh bị nát.

Bước 7: Xếp bánh ra khuôn hoặc ra khay, phủ một lớp kem lên trên lớp bánh, sau đó lại phủ lớp bánh lên lớp kem, và phủ nốt một tầng kem lên trên cùng. Và rắc cacao lên mặt bánh. Sau đó cho vào tủ lạnh là được.


 

>>> Xem thêm các mẫu hộp đựng mousse, tiramisu tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: