beemart.vn

Baking Soda Caster Daily hộp 227g

Mã sản phẩm: Cập nhật
20.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Caster Daily

Xuất xứ: Đức

Trọng lượng: 227g

Công dụng: giúp bánh mềm và xốp hơn, dùng trong nấu ăn sẽ giúp thực phẩm mau mềm hơn,...

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín miệng túi sau khi sử dụng

Baking soda là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn hoặc làm bánh, ngoài ra baking soda cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm Baking Soda Caster Daily hộp 227g bạn nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Baking soda hay còn được gọi là muối nở, là một dạng bột trắng mịn, có tính kiềm tự nhiên. Do trong nguyên liệu này hầu hết là chất bazơ nên sẽ tác dụng mạnh mẽ với các loại thực phẩm có axit như: Sữa chua, mật ong, chocolate,... và tạo ra bọt khí màu trắng (CO2) 

Baking soda Caster Daily được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Baking soda có tác dụng giúp bánh bông xốp hơn và nếu dùng baking soda trong nấu ăn sẽ giúp thực phẩm nhanh chín mềm hơn. 

Trong y học, baking soda là loại thuốc chống axit và kiềm hóa, có tác dụng chống đầy hơi, kích thích tiết dịch vị (uống trước khi ăn), trung hòa axit dịch vị và giảm đau dạ dày (uống sau bữa ăn). Ngoài ra, người ta còn sử dụng Baking Soda như một loại chất có khả năng tẩy rửa để vệ sinh nhà cửa, làm trắng răng, vệ sinh lau chùi nhà bếp, sàn nhà,...

Phân biệt baking soda và baking powder:

Về mùi vị

  • Baking Powder có cả tính axit và tính kiềm nên cho vị đắng nhẹ, không quá nổi bật, không làm thay đổi hương vị món ăn nên thường được thêm vào món bánh ngọt hoặc bánh quy.

  • Baking Soda chỉ có tính kiềm và phải trung hòa bằng chất axit của các nguyên liệu khác nên có vị mặn, dùng để làm bánh cookies.

Về cách sử dụng

  • Điểm đặc biệt của Baking Powder là chỉ phản ứng khi có nước. Khi này, axit trong bột nở phản ứng với natri bicacbonat và giải phóng carbon dioxide. Vì vậy, bạn cần thêm nước vào để hòa bột ra thì công dụng của Baking Powder mới phát huy được tốt nhất.

  • Baking soda có tích kiềm nên có vị hơi mặn, người ta thường kết hợp loại nguyên liệu này với các chất axit trong sữa bơ hoặc chanh để kích thích các phản ứng của Baking Soda.

Lưu ý: Có thể thay thế baking soda bằng baking powder nhưng không thể thay thế baking powder bằng baking soda

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Caster Daily

Xuất xứ: Đức

Trọng lượng: 227g

Công dụng: giúp bánh mềm và xốp hơn, dùng trong nấu ăn sẽ giúp thực phẩm mau mềm hơn,...

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín miệng túi sau khi sử dụng

>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh khác TẠI ĐÂY

>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.