beemart.vn

Túi bắt kem 24x35cm (12c) KA0728

Mã sản phẩm: KA0728
64.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 20K). Nhập FSTHANG9
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: nilon

- Kích thước: 24x35cm

- Số lượng: 12 chiếc

- Công dụng: dùng để bắt kem

Túi bắt kem 24x35cm (12c) là dụng cụ không thể thiếu để làm bánh. Đặc biệt là việc trang trí bánh kem, bánh sinh nhật, bánh cookie, cupcake,... đều cần đến túi bắt kem. Túi bắt kem giúp việc hoàn thiện chiếc bánh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Túi bắt kem 24x35cm (12c)

Túi bắt kem chuyên dùng để trang trí, tạo hình bắt kem bông tiện lợi. Đây dường như trở thành trợ thủ đối với mỗi người thợ làm bánh và những người yêu thích việc làm bánh tại gia. Cùng với những chiếc đui bắt kem, sản phẩm giúp những chiếc bánh đẹp hơn, kích thích thị giác và vị giác.

Túi được làm bằng nilon dai, bền bạn có thể bóp kem trang trí thoải mái, giá cả lại tiết kiệm nữa. Bạn có thể gấp lại, thiết kế hình phễu tam giác giúp bạn giữ kem và thao tác bắt kem tiện lợi, dễ dàng hơn. Sản phẩm an toàn với thực phẩm và với sức khoẻ của bạn và cả gia đình. Bạn có thể sử dụng với nhiều loại đui bắt kem khác nhau đáp ứng nhu cầu trang trí bánh khác nhau.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản thôi nhé:

- Cắt đầu túi nhỏ hơn kích thước đui và chốt giữ đui

- Sau khi đã làm kem và pha màu xong, bạn cho kem vào túi đã gắn sẵn đui và chốt (có thể tận dụng 1 chiếc cốc sẽ dễ cho kem vào túi hơn nhé), bạn nên cho kem vào 2/3 túi để khi bóp kem không bị trào ra ngoài và bắt đầu trang trí bánh.

Túi bắt kem 24x35cm (12c)

Lưu ý: Sử dụng nhiều túi nilon gây ảnh hưởng đến môi trường, nên cân nhắc khi sử dụng và thay thế bằng túi vải hoặc túi silicon có thể tái sử dụng được nhiều lần bạn nhé!

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Chất liệu: nilon

- Kích thước: 24x35cm

- Số lượng: 12 chiếc

- Công dụng: dùng để bắt kem

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: