beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TỰ TAY LÀM BÁNH - CỰC DỄ CÙNG BEEMART

Biết bao lần bạn mê mẩn nhìn vào tủ kính ngoài hàng bày bán đủ loại bánh ngọt: từ bánh gato cho mỗi dịp sinh nhật hay ngày kỷ niệm, bánh su kem mát lạnh ngày hè, bánh mì cho bữa sáng an lành… Nhìn qua, bánh ngọt là một thứ gì đó xa xỉ, người làm ra  những chiếc bánh đó phải thật sự rất khéo tay và được đào tạo bài bản. Điều đó hẳn không sai nhưng với những người nghiệp dư trót có đam mê có tình yêu với những chiếc bánh đó thì không hẳn là như vậy.
Bánh ngon hay dở là tùy vào khẩu vị và sở thích của mỗi người, không ai giống ai. Những chiếc bánh ngoài hàng nếu để í bạn sẽ thấy mẫu mã cũng như kiểu dáng na ná nhau mà đi bất cứ cửa hàng nào bạn cũng bắt gặp. Chỉ có những chiếc bánh được làm nên bởi người đặc biệt mới thực sự đặc biệt. Nó có thể không lung linh, không hấp dẫn như những thứ người ta bày trong tủ kính nhưng có một thứ mà không có thứ gì thay thế được, đó là tình yêu, tình thương họ gửi gắm vào trong mỗi chiếc bánh.
Nhưng thực chất để đầu tư cho con đường bánh trái không hề đơn giản :) Rất gian nan và vô cùng tốn kém ....
----------------------------------------------------------------------------------

Căn phòng làm bánh trong mơ của Beemart , đó chính là không gian bạn cần :)

Có bao giờ bạn nghĩ đến một không gian mà:
- Nơi đó có đầy đủ mọi thứ trứng, bơ, sữa ... và máy móc, thiết bị mà bất kỳ người nào nhìn thấy cũng muốn bắt tay ngay vào làm bánh cho người mình yêu.
- Nơi đó bạn có thể ngồi đọc một quyển sách, tha thẩn với một bản nhạc, nhấp chút cà phê... rồi tự tay làm bánh ở căn bếp tựa như ở nhà.  
- Nơi đó bạn có thể tự do thoải mái sáng tạo và quan trọng chính là tự tay bạn làm ra được những chiếc bánh ngon nhất cho người thân yêu

Phòng bánh đẹp, đủ mọi thiết bị và dụng cụ cần thiết, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo và quan trọng là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn đăng ký ngay với Beemart, bạn sẽ có những trải nghiệm và món bánh tuyệt vời

Liên hệ với chúng tôi : 

Beemart - Nơi đến của những người yêu bánh 

Địa chỉ 1: Số 6 ngõ 68 Quan Nhân , Thanh Xuân, Hà Nội 

Địa chỉ 2: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04(33) 653 666 - 0902 160 080

Beemart thông báo event