beemart.vn

Trà Lài (lục trà) Neicha 500gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
82.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Neicha 

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 98% trà xanh tự nhiên ướp hương hoa nhài tinh khiết

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để ủ trà sữa hoặc ủ để uống như các loại trà thông thường

HDSD: Tham khảo ở phần mô tả

Bảo quản: Sau khi đã mở túi, trà chỉ nên dùng trong thời gian 12 tháng. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để dùng trà là 3-6 tháng sau khi mở túi. Để trà ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối KHÔNG để tủ mát.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Trà Lài Neicha có hương vị thơm ngon tự nhiên, thường được sử dụng để ủ các loại trà sữa, mang đến hương vị đúng chuẩn nhất. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà lài Neicha hay còn gọi là lục trà được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiên ướp hương hoa nhài tinh khiết, trà mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. Ống hút trà sữa trắng giá rẻ tại beemart

Để sản xuất hương hoa lài tự nhiên Neicha, hoa nhài thường được lấy vào lúc chín khoảng 4,5 giờ chiều, là lúc hoa chuyển từ màu phơn phớt xanh sang màu trắng đục như gạo nếp, sau đó đợi đến khoảng 8,9 giờ tối, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để ướp trà. Cứ một lớp trà lại được rắc thêm một lớp hoa ướp và ướp trong khoảng từ 18 đến 24 giờ đồng hồ, khi cánh hoa nhài chuyển từ màu trắng đục sang màu trong suốt là lúc trà đã ngậm hết hương hoa, tiếp theo trà sẽ được đem đi sàng để loại bỏ đi những cánh hoa nhài. Cuối cùng trà được đem đi sấy khô để cho hương trà quyện vào với hương hoa. Tiếp tục lặp lại quy trình ướp hoa rồi lại mang đi sấy như vậy khoảng từ 4 đến 5 lần là được.

Trà lài Neicha có tác dụng giảm stress, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, điều hòa sự lưu thông trong máu,... 

Trà lài Neicha cũng là nguyên liệu cao cấp dùng để ủ trà sữa, mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên nhất cho các loại đồ uống. 

THAM KHẢO CÁCH PHA TRÀ LÀI NEICHA ĐÚNG CHUẨN

Nguyên liệu:

  • 5g trà lài

  • 250ml nước sôi

  • 25g đường

  • 10g bột milk foam

  • 45ml sữa tươi không đường

Cách làm:

- Bước 1: - Cho 5g trà vào ấm, đổ 200ml nước sôi vào,  ngâm từ 5-10 phút. Nếu muốn uống vị trà đậm và chát thì có thể giảm lượng nước, tăng lượng trà hoặc tăng thời gian ngâm trà.

- Bước 2: -Cho nước trà sau khi ngâm vào 20gr bột sữa + 25gr đường cát trắng, khuấy đều cho nguội dần. Có thể dùng 50ml nước đường thay cho đường cát. Cách pha nước đường: 1000g pha với 500ml nước sôi, khuấy đều cho tan hết đường, có thể để tủ lạnh và dùng lâu dài.

Bước 3: Trà sữa đã khuấy đều vào shaker, thêm đá, lắc đều tạo bọt để dậy hương trà. Đổ trà sữa ra ly và thưởng thức. Có thể thêm trân châu hoặc thạch tùy thích.

Bạn cũng có thể pha trà lài theo cách truyền thống như sau:

- Cho 5g trà lài vào ấm có dung tích khoảng 500ml.

- Cho một ít nước sôi vào ngập lá trà. Rồi đổ nước này đi để tráng trà.

- Cho nước sôi vào đầy ấm. Và ngâm trong vòng 5 phút.

- Rót nước trà ra và thưởng thức.

Do là loại trà ướp hương nên khi pha trà lài cần lưu ý là tráng trà thật nhanh. Nếu tráng quá lâu thì sẽ mất đi rất nhiều phần hương lài tự nhiên được ướp vào trà.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Neicha 

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 98% trà xanh tự nhiên ướp hương hoa nhài tinh khiết

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để ủ trà sữa hoặc ủ để uống như các loại trà thông thường

HDSD: Tham khảo ở phần mô tả

Bảo quản: Sau khi đã mở túi, trà chỉ nên dùng trong thời gian 12 tháng. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để dùng trà là 3-6 tháng sau khi mở túi. Để trà ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối KHÔNG để tủ mát.

>>> Tham khảo các loại trà khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: