-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bạn đã sẵn sàng để làm nên chiếc bánh Trung thu của riêng mình chưa?
Bánh nướng thập cẩm
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bánh trung thu lava trứng cháy
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bánh trung thu tinh than tre
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bánh trung thu nhân thập cẩm chay
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bánh trung thu nhân mochi trà xanh
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bánh trung thu chay
Nguyên liệu:
Nước đường: xxg
Bột mỳ: 200g
Trứng muối: 2 quả
Cánh làm:
Ngâm đậu đỏ trước 8 – 12h để đậu mềm và nhanh chín hơn
Ninh nhừ đậu đỏ khoảng 40 phút
Xay khoai lang cùng với sữa đến khi nhuyễn
Sau khi xay nhuyễn khoai lang và sữa thì đổ hỗn hợp này ra một cái âu. Thêm bột bánh dẻo vào âu và nhào đến khi không dính tay.
Xay nhuyễn đậu đỏ đã ninh nhừ sau đó cho ra chảo chống dính, thêm mật ong vào và bắt đầu sên nhân. Lưu ý: Sên nhân bánh trên lửa nhỏ và khuấy liên tục để đậu đỏ không bị cháy. Khi đậu đỏ đã cạn nước và dần khô thì từ từ cho dầu oliu vào chảo, đảo lên để đậu ngấm. Đợi hỗn hợp hơi bóng, sờ vào không bị dính tay thì dừng lại, cho ra bát và để nguội.
Chia nhân và vỏ bánh thành các khối bằng nhau theo tỷ lệ 2 vỏ: 1 nhân. Ví dụ bạn làm bánh 150g thì tỷ lệ vỏ và nhân sẽ là 100g vỏ: 50g nhân. Sau khi chia nhỏ nhân và vỏ thì bạn tiến hành vo viên lại
Cán dẹt lớp vỏ và bọc nhân bánh vào sao cho vỏ bánh bao kín hết phần nhân rồi tiến hành đóng bánh (nên dùng dầu oliu để chống dính cho khuôn)
Bee tặng bạn thêm Ưu đãi độc quyền, mua hàng thả ga, không lo về giá