Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Socola đen nguyên chất 54% 1kg

205.000₫
Mã sản phẩm: VNL00403
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Socola nguyên chất 54% Puratos

Khối lượng: 1kg

Với độ socola 54% nguyên chất, có vị ngọt vừa hơi đắng nhẹ thích hợp cho những ai không chuộng đắng

Socola được dùng để ăn , trang trí bánh kem , tạo màu cho bánh....

Nhắc tới socola thì không thể không nhắc tới hãng Puratos. Dòng sô cô la nguyên chất  là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công thức và bí quyết sản xuất của Bỉ. 

Socola nguyên chất 54% Puratos

Khối lượng: 1 kg

Socola với 54 % nguyên chất đó là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc socola mềm mịn, hương ca cao mạnh cùng vị đắng nhẹ , thích hợp cho những ai thích dùng socola đen nhưng không chuộng vị đắng nhé.

Socola là sự kết hợp bí quyết sản xuất của Bỉ và được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến

Socola được dùng để ăn, để làm trang trí bánh kem, làm kem chocolate...

Cách bảo quản socola:

-Nhiệt độ: 18-20 C

- Độ ẩm: dưới 60%

- Giữ nguyên sản phẩm trong bao gói, khi dùng dở phải bọc kín trong bao nilon

- Không để cùng những sản phẩm có mùi khác

- Sạch sẽ, không có côn trùng và nấm mốc 

Bạn có thể tham khảo một số loại socola khác tại Beemart- thế giới đồ làm bánh nhé.

 

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: