beemart.vn

Socola Extra Bitter Couverture 85% 1kg

Mã sản phẩm: NL4400169
427.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã code: HPNY2023
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 1kg

Hàm lượng cacao: 85%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

[SNL] Truffle chocolate
- 25%

[SNL] Truffle chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh
- 25%

[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate Cacao truyền thống
- 25%
[SNL] Nama Chocolate dâu trà xanh hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị bá tước hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân
- 25%

[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate 3 vị
- 13%

[SNL] Nama Chocolate 3 vị

199.000₫ 229.000₫
Set nguyên liệu làm socola hạnh nhân
- 26%

Để làm được những chiếc bánh socola thơm ngon, hấp dẫn đừng bỏ qua Socola Extra Bitter Couverture 85%  của Belcholat nhé! Cùng Beemart khám phá ngay nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Socola Extra Bitter Couverture 85%  được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ ,  làm từ 100% bơ cacao tinh khiết mang đậm mùi thơm của cacao.

Chỉ cần nếm thử loại socola này bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị đăng đắng với vị bơ thanh mát . Đặc biệt hương vị vị đắng của loại socola này sẽ lan tỏa khắp đầu lưỡi, lưu giữ được lâu hơn so với các loại socola thông thường khác nhưng cuối cùng sẽ giữ lại hậu vị ngọt nhẹ vô cùng hấp dẫn

Với trọng lượng 1kg nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cừa hàng làm bánh, cơ sở kinh doanh. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu các món bánh, kẹo, socola bark,...

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 1kg

Hàm lượng cacao: 85%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

>>> Tham khảo các loại socola khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: