-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Siro vải Golden Farm 520ml là thành phần nguyên liệu quen thuộc và khá phổ biến với các món ăn vặt, giải khát hàng ngày như kem, kẹo dẻo, thạch, mojito, coktail, sữa tươi trái cây,... Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đồ uống thơm ngon, mát lạnh cho mùa hè thêm phần sảng khoái.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đây là một sản phẩm của công ty Golden Farm - nơi chuyên sản xuất các loại thực phẩm quốc tế với tiêu chí "An toàn, bổ dưỡng, tiện lợi". Siro vải Golden Farm 520ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận với tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế ISO 2000:2005, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.
Chai được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh dày, giúp bạn dễ dàng bảo quản sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm là siro rất đậm đà, trong suốt và không có cặn, giúp cho đồ uống của bạn thêm phần chất lượng và hấp dẫn hơn.
Được chọn lọc từ những trái vải tươi ngon nhất, sản phẩm mang lại hương vị đặc trưng của loại trái cây này. Với thể tích lên đến 520ml, sản phẩm phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng lâu dài.
Sản phẩm được sử dụng để pha chế các loại đồ uống giải khát và một số đồ ăn như: sinh tố vải, sữa tươi vị vải, coktail, mojito hương vải, thạch rau câu vải,....
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Đường mía, nước, chất tạo chua (E330),chất bảo quản (E202) hương vải tổng hợp, màu thực phẩm
- Thể tích: 520ml
- Xuất xứ: Việt Nam
Cách sử dụng siro vải Golden Farm
Để pha nước giải khát, bạn cho 30ml siro với 120ml nước, khuấy đều. Sau đó cho đá vào và thưởng thức.
Nếu muốn pha cocktail bạn hòa tan 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lặc đều tay. Bạn đã có một ly coktail vị vải thơm ngon và mát lạnh rồi đó !
Nếu bạn là tín đồ của sữa tươi trái cây, bạn chỉ cần hòa lẫn siro vào sữa là đã có một thức uống độc đáo rồi. Lượng siro hòa với sữa phụ thuộc vào khẩu vị của bạn.
Để làm rau câu mềm dẻo cho ngày hè sảng khoái, bạn hãy thực hiện một vài thao tác nhỏ sau:
Bước 1: Trộn đều bột thạch rau câu với đường và đổ hỗn hợp này vào nồi nước đang sôi, sau đó khuấy đều trong khoảng 5 phút cho bột tan hết.
Bước 2: Đổ siro vào nồi nước, dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng và hớt hết lớp bọt li ti nổi trên bề mặt. Cho hỗn hợp ra khuôn, ngâm vào nước lạnh hoặc cho vào tủ lạnh để thạch đông nhanh hơn.
Vậy là bạn đã tạo ra những miếng thạch rau câu vị vải thơm ngon và hấp dẫn rồi!
Sau khi sử dụng xong, bạn đậy chặt nắp và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Xem thêm các loại siro khác tại Beemart.