-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Si rô là một dung dịch chủ yếu là đường. nồng độ đường khoảng 55-65% (bão hòa hoặc gần như vậy) ,phần còn lại là nước và chất màu, mùi nhân tạo hay tự nhiên, và các loại hoa quả trái cây ép với mùi vị đặc trưng .
Siro rất tiện dụng khi pha chế nhanh để uống với nhiều vitamin
- Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly
- Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều
- Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây
- Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn
Thành phần: Đường mía, nước, chất tạo chua ( E330) chất bảo quản (E202) hương caramen tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp
Chỉ tiêu chủ yếu : Chất tạo ngọt tổng hợp (g/kg) =0,0
Hàm lượng đường (%) > 50
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát