-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cùng gia đình thưởng thức chiếc bánh Pizza Ristorante Xúc Xích Pepperoni Dr. Oetker 320g thơm ngon chỉ bằng vài phút nướng bánh trong lò. Không tốn nhiều thời gian nhưng cả gia đình sẽ có những phút giây quây quần bên nhau và thưởng thức chiếc bánh pizza ngon tuyệt y như ngoài hàng.
Pizza Ristorante Dr. Oetker mang phong cách Ý, với sự cân bằng hoàn hảo giữa các lớp topping phong phú và phần đế bánh mỏng, giòn tạo nên sự kết hợp tuyệt vời và rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích.
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP.HCM
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Pizza Ristorante Xúc Xích Pepperoni Dr. Oetker 320g được phủ lớp trên cùng là xúc xích Ý, phô mai Mozzarella & Edam thơm ngon kết hợp với nước sốt pizza đặc biệt của Dr. Oetker tạo nên một chiếc bánh Pizza có đế mỏng, giòn, thơm ngon và bắt mắt.
Pizza Ristorante Xúc Xích Pepperoni Dr. Oetker 320g có nguồn gốc nguyên liệu được công bố rõ ràng, chất lượng, không dầu cọ, ít chất béo, nhiều chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng chỉ với 13 phút rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, không có nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.
Bánh có kích thước 24-25cm, hoàn hảo để cho một buổi hẹn hò hay là một bữa ăn nhanh cho gia đình và bạn bè.
Cách nướng để có bánh pizza ngon như ngoài hàng
Bước 1: Làm nóng lò nướng và giữ bánh Pizza đông lạnh cho đến khi lò đạt đến nhiệt độ thích hợp
- Lò nướng điện: 220°C, 425°F
- Lò nướng đối lưu: 200°C
- Lò nướng gas: Gas mức 6
Bước 2: Mở bao bì pizza
Bước 3: Đặt bánh Pizza trực tiếp vào chính giữa lò và nướng trong khoảng từ 10-13 phút.
Lấy bánh ra khỏi lò khi thấy bánh đã vàng giòn. Hãy cẩn thận vì bánh pizza sẽ rất nóng bạn nhé!
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thương hiệu: Dr. Oetker
Xuất xứ: Đức
Thành phần: Bột mì (với canxi, niacin (B3), sắt, thiamin (B1)), cà chua xay nhuyễn, 15% mozzarella cheese, 9,0% pepperoni-salami (thịt lợn, mỡ lợn, muối, gia vị, dextrose, bột tỏi, hành bột, chiết xuất gia vị, chất chống oxy hóa (chiết xuất từ cây hương thảo), chất ổn định (natri nitrit), khói), nước, 4,5% xúc xích Ý (thịt lợn, mỡ lợn, muối, gia vị, dextrose, bột tỏi, bột hành, chiết xuất gia vị, chất chống oxy hóa (chiết xuất hương thảo), chất ổn định (natri nitrit), khói), dầu thực vật (hạt cải dầu, dầu ô liu nguyên chất), men, đường, muối, thảo mộc và gia vị, bột ớt, nước cốt chanh, tỏi, maltodextrin, dextrose, chiết xuất hạt tiêu.
Trọng lượng: 320g
Pizza size: 24-25cm
HDSD: Nướng trong vòng 10-13 phút ở 200-220 độ C (không cần rã đông)
Bảo quản: Bảo quản đông (-18 độC)
HSD: 12 tháng