beemart.vn

Phụ gia bánh mì Tower gói 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
46.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Tower

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Thành phần: bột mì, chất điều chỉnh độ axit, hỗn hợp enzyme, chất nhũ hóa, dầu hướng dương, chất chống oxi hóa.

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để làm bánh mì nở xốp hơn, cải thiện kết cấu bánh tốt hơn 

HDSD: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Phụ gia bánh mì Tower giúp chiếc bánh của bạn nở đều, giòn xốp và thơm ngon hơn. Bạn đã sử dụng phụ gia bánh mì Tower bao giờ chưa? Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khi làm bánh mì, có lẽ công đoạn khó nhất là nhồi và ủ bột. Bánh mì không nở, không xốp hoặc bánh mì nở trong lò sau đó lại xẹp là những vấn đề mà bất kì người làm bánh nào cũng đã từng trải qua. 

Thành phẩm bánh mì ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng men, liều lượng bột và nước, thời gian ủ bột,... tất cả đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì ra lò. Còn một nguyên liệu không thể thiếu nữa đó chính là Phụ gia bánh mì Tower  - nguyên liệu giúp cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn, tỷ lệ thành công cũng cao hơn. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng túi cẩn thận giúp bạn dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Túi cũng được đóng gói 500g, giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ, thích hợp dùng cho những bạn hay làm bánh mì hoặc cửa hàng kinh doanh

Phụ gia bánh mì Tower được trộn trực tiếp với bột mì, dùng để làm các loại bánh mì như: Bánh mì paguette, bánh mì cóc, các dòng bánh lên men có đặc tính giòn

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Tower

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Thành phần: bột mì, chất điều chỉnh độ axit, hỗn hợp enzyme, chất nhũ hóa, dầu hướng dương, chất chống oxi hóa.

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để làm bánh mì nở xốp hơn, cải thiện kết cấu bánh tốt hơn 

HDSD: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.