-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phụ Gia Bánh Mì Soft'r Melting Puratos là nguyên liệu không thể thiếu giups tạo độ mềm, thơm ngon cho bánh. Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Phụ Gia Bánh Mì Soft'r Melting Puratos là sự kết hợp hoàn hảo 4 chỉ tiêu quan trọng tạo nên độ tan cho bánh: Độ đàn hồi, đô mềm, độ ẩm và độ dễ cắn.
Soft’r Melting là công nghệ duy nhất giúp tạo nên độ tan hoàn hảo của bánh trong suốt thời gian sử dụng. Với Phụ Gia Bánh Mì Soft’r Melting, các doanh nghiệp sản xuất bánh không phải lo lắng về cấu trúc và độ mềm của bánh nữa, đảm bảo rằng những chiếc bánh làm ra sẽ luôn có kết cấu hấp dẫn nhất.
Đặc biệt sản phẩm này không chỉ tiện lợi mà còn giúp độ tươi của bánh được lâu hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Thông tin chi tiết
Thành phần: Tinh bột, chất chống oxi hóa,...
Lượng dùng: 0.5% trên khối lượng bột
Ứng dụng: Bánh mì ngọt và mềm. Sản phẩm mang lại sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố dành cho bánh mì mềm:
- Độ đàn hồi cao
- Độ mềm đặc trưng
- Độ ẩm tối ưu
- Rất dễ cắn
Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ tối đa 25oC. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
>>> Tham khảo thêm các loại phụ gia khác TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY nhé!