beemart.vn

Phụ Gia Bánh Mì Soft'r Melting Puratos 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
260.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Tinh bột, chất chống oxi hóa,...

Lượng dùng: 0.5% trên khối lượng bột

Ứng dụng: Bánh mì ngọt và mềm. Sản phẩm mang lại sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố dành cho bánh mì mềm:
- Độ đàn hồi cao
- Độ mềm đặc trưng
- Độ ẩm tối ưu
- Rất dễ cắn

Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ tối đa 25oC. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất 

Phụ Gia Bánh Mì Soft'r Melting Puratos là nguyên liệu không thể thiếu giups tạo độ mềm, thơm ngon cho bánh. Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phụ Gia Bánh Mì Soft'r Melting Puratos là sự kết hợp hoàn hảo 4 chỉ tiêu quan trọng tạo nên độ tan cho bánh: Độ đàn hồi, đô mềm, độ ẩm và độ dễ cắn.

Soft’r Melting là công nghệ duy nhất giúp  tạo nên độ tan hoàn hảo của bánh trong suốt thời gian sử dụng. Với Phụ Gia Bánh Mì  Soft’r Melting, các doanh nghiệp sản xuất bánh không phải lo lắng về cấu trúc và độ mềm của bánh nữa, đảm bảo rằng những chiếc bánh làm ra sẽ luôn có kết cấu hấp dẫn nhất.

Đặc biệt sản phẩm này không chỉ  tiện lợi  mà còn giúp độ tươi của bánh được lâu hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thông tin chi tiết

Thành phần: Tinh bột, chất chống oxi hóa,...

Lượng dùng: 0.5% trên khối lượng bột

Ứng dụng: Bánh mì ngọt và mềm. Sản phẩm mang lại sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố dành cho bánh mì mềm:
- Độ đàn hồi cao
- Độ mềm đặc trưng
- Độ ẩm tối ưu
- Rất dễ cắn

Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ tối đa 25oC. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất 

>>> Tham khảo thêm các loại phụ gia khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.