beemart.vn

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
39.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 7 tháng

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này bạn nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài ta, với quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc tự làm nước đường bánh dẻo tại nhà. 

Ngoài công dụng làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh dẻo để làm mứt, nấu chè cũng rất ngon.

Sản phẩm được đóng chai 650g nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và bảo quản, phù hợp cho khách hàng mua về dùng thử. 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Đường, mạch nha

Trọng lượng: 650g

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 7 tháng

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650g

Nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo:

- Nước đường: 300g

- Dầu ăn: 10ml

- Nước hoa bưởi: 5g

- Bột nếp rang: 150g

Cách làm vỏ bánh dẻo từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ:

- Bước 1: Cho nước đường bánh dẻo vào một âu lớn, thêm dầu ăn và nước hoa bưởi.

- Bước 2: Cho từ từ bột nếp rang vào và đánh đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Đến khi bột thành khối dẻo và chắc tay, bạn hãy đeo găng tay nilong và nhào bột bằng tay nhé. Nhào nhanh tay trong 5 phút để bột không bị khô và chai, sau đó tiến hành thêm nhân và đóng bánh dẻo Trung thu nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu hàng mới về giá rẻ Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: