Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify33

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr

110.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: CTT005
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 7 tháng

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn hương vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

- Với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng.

- Ngoài công dụng làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh dẻo để làm mứt, nấu chè cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 7 tháng

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 300g

- Dầu ăn: 10ml

- Nước hoa bưởi: 5g

- Bột nếp rang: 150g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh dẻo vào một âu lớn, thêm dầu ăn và nước hoa bưởi.

- Bước 2: Cho từ từ bột nếp rang vào và đánh đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Đến khi bột thành khối dẻo và chắc tay, bạn hãy đeo găng tay nilong và nhào bột bằng tay nhé. Nhào nhanh tay trong 5 phút để bột không bị khô và chai, sau đó tiến hành thêm nhân và đóng bánh dẻo Trung thu nhé!

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: