beemart.vn

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Đường, mạch nha

Trọng lượng: 1800g

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 7 tháng

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này bạn nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài ta, với quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc tự làm nước đường bánh dẻo tại nhà. 

Ngoài công dụng làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh dẻo để làm mứt, nấu chè cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Đường, mạch nha

Trọng lượng: 1800g

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 7 tháng

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu từ nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 1800gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 300g

- Dầu ăn: 10ml

- Nước hoa bưởi: 5g

- Bột nếp rang: 150g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh dẻo vào một âu lớn, thêm dầu ăn và nước hoa bưởi.

- Bước 2: Cho từ từ bột nếp rang vào và đánh đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Đến khi bột thành khối dẻo và chắc tay, bạn hãy đeo găng tay nilong và nhào bột bằng tay nhé. Nhào nhanh tay trong 5 phút để bột không bị khô và chai, sau đó tiến hành thêm nhân và đóng bánh dẻo Trung thu nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu hàng mới về giá rẻ Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.