beemart.vn

Nước cốt dừa Cocoxim xanh 400ml (ngọt)

Mã sản phẩm: Cập nhật
31.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Cocoxim ( Việt Nam)

- Sản xuất tại: Việt Nam

- Thể tích: 400ml

- Dùng trong nấu ăn, làm chè, đồ uống,..

Nước cốt dừa hẳn là một nguyên liệu đã quá quen thuộc trong căn bếp của gia đình Việt. Nước cốt dừa Cocoxim xanh 400ml (ngọt) với hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng được rất nhiều tín đồ mê nấu ăn lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước cốt dừa Cocoxim xanh 400ml (ngọt) được ép lạnh từ cơm dừa tươi Bến Tre, giúp đảm bảo được chất dinh dưỡng, mang đến hương vị thơm ngon, sánh mịn cho bữa ăn của gia đình bạn.

Sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như Sắt, Canxi và các loại Vitamin B tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể.

Nước cốt dừa Cocoxim với thiết kế dạng lon, có nắp khoen nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản.

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Cocoxim ( Việt Nam)

- Sản xuất tại: Việt Nam

- Thể tích: 400ml

- Dùng trong nấu ăn, làm chè, đồ uống,..

Lưu ý: Sau khi mở nắp nếu không dùng hết bạn có thể đậy kín vào bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 ngày nếu không bị ôi thiu. Tuy nhiên độ ngon và thơm của sản phẩm sẽ không còn giữ được như ban đầu nữa.

Cách làm cà phê cốt dừa thơm ngon, đúng chuẩn

Nguyên liệu: 

  • 10g cà phê xay
  • 70ml nước cốt dừa
  • 50ml sữa đặc
  • 30ml siro dừa
  • 50ml nước nóng
  • 250g đá bào

Cách làm cà phê cốt dừa

Bước 1: Pha cà phê

Cho cà phê vào phin, dàn đều vào nén laiaj sau đó đặt lên cốc. Cho 10ml nước nóng vào phin cà phê và đợi khoảng 30 giây. Sau đó cho 40ml nước nóng vào, đậy nắp kín chờ đến khi cà phê xuất hiết nước cốt ra.

Bước 2: Lắc cà phê tạo bọt

Cho nước cốt cà phê vào bình lắc hoặc chai nhựa. Đóng nắp lại và lắc tạo bọt trong khoảng 20s

Bước 3: Làm nước cốt dừa xay

Cho nước cốt dừa, sữa đặc, siro dừa và đá bào và trong máy xáy sinh tố. Xay ở công suất vừa trong khoảng 1 phút đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó đổ hỗn hợp này vào ly cà phê đã tạo bọt là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Vị thơm ngậy của nước cốt dừa kết hợp cùng với vị đắng của cà phê chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn đó. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm một số topping pha chế TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.