beemart.vn

Nho khô vàng Raisin 300gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
118.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Nho khô không hạt tự nhiên

- HSD: 12 tháng

- Xuất xứ: Mỹ

- Kích thước hộp: Đường kính 17 cm

- Trọng lượng tịnh: 300g

- Công dụng: Ăn trực tiếp hoặc dùng là nguyên liệu làm bánh

 

Nho khô Raisins  không chỉ là nguyên liệu trong làm bánh mà còn có công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe của bạn như bổ sung canxi, giảm độc tố cho cơ thể,.... Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nho khô Raisins  được chọn lọc kĩ lưỡng từ những quả nho tươi ngon nhất và mang đi sấy khô theo công nghệ hiện đại mang đến hương vị chất lượng tuyệt hảo cho sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng. Hạt nho có vẻ ngoài màu vàng nâu đậm đẹp mắt, không bị vỡ hay nát mang lại sự thơm ngon, hấp dẫn cho sản phẩm. 

Sản phẩm được bảo quản trong hộp kín, giữ được chất lượng và hương vị thơm ngon trong khoảng thời gian dài. Thêm vào đó, thiết kế hộp ngoài đẹp mắt phù hợp là một món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Nho khô không hạt tự nhiên

- HSD: 12 tháng

- Xuất xứ: Mỹ

- Trọng lượng tịnh: 300g

- Công dụng: Ăn trực tiếp hoặc dùng là nguyên liệu làm bánh

- Kích thước: đường kính: 17cm

Cách làm bánh bông lan nho khô 

Bước 1: Bạn ngâm 60g nho khô vào 50g rượu rum tối thiểu 2 tiếng đồng hồ. Cho bơ cắt khối vuông và đường bột vào âu và dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ vừa cho đến khi chuyển màu sáng mịn.

Bước 2: Cho 2 quả trứng gà vào, đánh cho đến khi hỗn hợp mịn màng thì rây hỗn hợp 120g bột mỳ đa dụng và 3g bột nở vào. Dùng phới dẹt trộn bột bằng kĩ thuật fold. Cho nho khô đã ráo nước vào và trộn đều.

Bước 3: Nướng bánh

Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 170 độ C trước 10 phút. Đổ bột ra khuôn bánh rồi cho vào lò nướng trong 20 phút.

Sau 20 phút nướng bánh, dùng một con dao nhúng qua nước, xẻ đôi bánh rồi tiếp tục cho khuôn vào lò nướng thêm 30 phút nữa, mặt bánh chuyển màu vàng nâu thì lấy bánh ra khỏi lò, phết hỗn hợp siro lên đều mặt bánh.

Làm hỗn hợp siro: Bạn cho 10g đường cùng 25g nước vào nồi nhỏ đun sôi thì tắt lửa và cho rượu rum vào.

Vậy là bạn đã hoàn thành một chiếc bánh bông lan nho khô thơm lừng quyện với mùi rượu rum vô cùng quyến rũ. 

>>>Xem thêm các loại hoa quả sấy dẻo khác của Beemart TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo ngay các món ăn vặt ngày Tết TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: