• Nho khô Raisins 150g
    Nho khô Raisins 150g
  • Nho khô Raisins 150g
    Nho khô Raisins 150g
  • Nho khô Raisins 150g
    Nho khô Raisins 150g
  • Nho khô Raisins 150g
    Nho khô Raisins 150g

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00525

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Nho khô không hạt tự nhiên

- HSD: 12 tháng

- Xuất xứ: Mỹ

- Trọng lượng tịnh: 150g

Nho khô Raisins 150g

Mã sản phẩm: NL00525

Nho khô Raisins 150g có công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe của bạn như làm tăng lượng hồng cầu trong máu, loại bỏ các cholesterol có hại, bổ sung canxi, giảm độc tố cho cơ thể,.... Đây chính là sản phẩm chất lượng giúp bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nho khô Raisins 150g được chọn lọc kĩ lưỡng từ những quả nho tươi ngon nhất và mang đi sấy khô theo công nghệ hiện đại mang đến hương vị chất lượng tuyệt hảo cho sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng. Hạt nho có vẻ ngoài màu vàng nâu đậm đẹp mắt, không bị vỡ hay nát mang lại sự thơm ngon, hấp dẫn cho sản phẩm. 

Sản phẩm được bảo quản trong hộp kín, giữ được chất lượng và hương vị thơm ngon trong khoảng thời gian dài. Thêm vào đó, thiết kế hộp ngoài đẹp mắt phù hợp là một món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn.

Nho khô mang lại nhiều ích lợi cho não bộ, giảm stress, có lợi cho tim mạch, hệ kháng thể và nhất là chống lão hóa - kéo dài tuổi thanh xuân, loại bỏ cholesterol có hại cho cơ thể,...

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Nho khô không hạt tự nhiên

- HSD: 12 tháng

- Xuất xứ: Mỹ

- Trọng lượng tịnh: 150g

Cách làm bánh bông lan nho khô 

Bước 1: Bạn ngâm 60g nho khô vào 50g rượu rum tối thiểu 2 tiếng đồng hồ. Cho bơ cắt khối vuông và đường bột vào âu và dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ vừa cho đến khi chuyển màu sáng mịn.

Bước 2: Cho 2 quả trứng gà vào, đánh cho đến khi hỗn hợp mịn màng thì rây hỗn hợp 120g bột mỳ đa dụng và 3g bột nở vào. Dùng phới dẹt trộn bột bằng kĩ thuật fold. Cho nho khô đã ráo nước vào và trộn đều.

Bước 3: Nướng bánh

Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 170 độ C trước 10 phút. Đổ bột ra khuôn bánh rồi cho vào lò nướng trong 20 phút.

Sau 20 phút nướng bánh, dùng một con dao nhúng qua nước, xẻ đôi bánh rồi tiếp tục cho khuôn vào lò nướng thêm 30 phút nữa, mặt bánh chuyển màu vàng nâu thì lấy bánh ra khỏi lò, phết hỗn hợp siro lên đều mặt bánh.

Làm hỗn hợp siro: Bạn cho 10g đường cùng 25g nước vào nồi nhỏ đun sôi thì tắt lửa và cho rượu rum vào.

Vậy là bạn đã hoàn thành một chiếc bánh bông lan nho khô thơm lừng quyện với mùi rượu rum vô cùng quyến rũ. 

Xem thêm các loại nho khô khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.