beemart.vn

Nho đen khô Stafida 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
59.000₫ 86.900₫ - 32%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Vita Signature

Xuất xứ: Hylap

Trọng lượng: 200g

Ứng dụng: Sản phẩm có thể ăn trực tiếp như món ăn vặt hàng ngày hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác như sữa chua, bánh gato, kẹo nougat, granola, biscotti...

Bảo quản ở nhiệt độ thường trong 7 ngày kể từ ngày mở túi. Cất ngăn mát hoặc hộp kín.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nho đen khô Stafida bản chất là quả Lý chua đen sấy khô - đây là giống cây bụi từ chi lý chua, họ Grossulariaceae, được trồng để lấy quả. Lý chua đen là cây bản địa của một số vùng Trung Âu, Bắc Âu và Bắc Á. Cây ưa lạnh, ra nhiều quả thành chùm dọc thân vào mùa hè. Quả lý chua đen giàu vitamin C, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên ở nhiều vùng thì quả lý chua đen vẫn được gọi dưới cái tên là nho đen.

Đặc điểm nổi bật của dòng nho đen khô Stafida

Nho đen khô hữu cơ Hy lạp của Vita Signature thuộc nhóm thực phẩm dinh dưỡng có đặc tính chức năng

• Giàu chất xơ (≈7%)

• Thực phẩm có GI (Chỉ số Glycaemia) thấp

• Giàu khoáng chất (kali, phốt pho, sắt)

• Hoạt tính chống oxy hóa rất cao , giàu polyphenol ( flavonol, flavones, anthocyanins, proanthocyanins, resveratrol)

• Ưu điểm lớn nhất của quả lý chua là nó là một trong số ít trái cây hoặc các loại thực phẩm khác mà nó được tiêu thụ nguyên cả vỏ. Vỏ là phần quan trọng nhất của trái cây về mặt vi chất dinh dưỡng.

• Vỏ quả lý chua, có màu xanh đậm/đen, chứa đầy anthocyanin và các chất chống oxy hóa khác.

• Do kích thước nhỏ, quả lý chua có bề mặt vỏ rất nhiều, do đó nhiều chất chống oxy hóa hơn trên 1 đơn vị khối lượng.

• Hạt nho đóng góp đáng kể vào đặc tính chống oxy hóa của quả lý chua. Độ ngọt của quả lý chua là do đường fructoza (35%)

• Fructose có GI rất thấp (GI=19) so với glucose(GI=100).

• Nói cách khác, đây là một loại trái cây tuy ngọt nhưng không làm tăng lượng đường trong máu khi tiêu thụ với lượng vừa phải.

* Lượng vitamin B6 đáng kể (sản xuất tế bào hồng cầu, chuyển hóa carbohydrate, sản xuất các phân tử trong hệ thống thần kinh và não của chúng ta, giải độc gan) Chất xơ trong quả lý chua: ăn được cả vỏ, có hàm lượng chất xơ rất cao (≈7% w/w).

Có nồng độ chất xơ cao nhất trong số các dòng nho khô khác . Quả lý chua rất tốt cho người tiểu đường Quả lý chua Corinthian được sử dụng dưới sự giám sát y tế thích hợp cho bệnh nhân mắc bệnh Tiểu đường Loại II.

Kết quả cho thấy, tiêu thụ 36 g lý chua đen/ngày: không làm tăng đường huyết, giảm đáng kể huyết áp, tăng đáng kể chất chống oxy hóa.

• Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện cho những người khỏe mạnh cho thấy rằng chất chống oxy hóa của quả lý chua trong máu có khả dụng sinh học cao sau khi can thiệp và hoạt động chống oxy hóa cao.

• Những người tình nguyện ăn quả lý chua hàng ngày không làm tăng trọng lượng cơ thể mà còn giảm đi. Điều này được cho là do vị ngọt của sản phẩm, cảm giác no và hàm lượng chất xơ cao của sản phẩm

• Các nghiên cứu được công bố trong ống nghiệm đã chứng minh rằng chất chiết xuất từ quả lý chua ảnh hưởng đáng kể đến sự gia tăng tế bào khối u apoptotic trong dạ dày và ruột kết trong khi nghiên cứu tiếp tục về tác dụng của nho khô đối với các dòng tế bào ung thư khác.

* Trong một nghiên cứu khác, người ta chỉ ra rằng chất chiết xuất phenol phân cực từ quả lý chua Corinth có thể có những cơ chế bảo vệ riêng biệt chống lại bệnh Alzheimer.

• Người ta cũng phát hiện ra rằng việc can thiệp bằng quả lý chua giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD).

- giảm đáng kể Vòng eo và Chỉ số khối cơ thể

- giảm đáng kể huyết áp tâm thu

- giảm đáng kể lượng đường trong máu Ở New Zealand, tác dụng của quả lý chua đối với chứng xơ vữa động mạch do cholesterol cao trong chế độ ăn uống đã được xác định và nghiên cứu.

Tính ứng dụng của dòng nho đen khô Stafida

Nho đen khô stafida đã được xử lý qua quá trình chế biến, sàng lọc kĩ càng để cho ra những thành phẩm ngon và tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm này các bạn có thể sử dụng ăn trực tiếp hoặc cho vào chế biến thực phẩm như làm bánh, pha chế đồ uống,....

Với đặc tính ưu điểm của quả thì Nho đen khô Stafida sẽ được ứng dụng nhiều trong việc làm các dòng bánh healthy như bánh mì gối, bánh ngũ cốc, granola, biscotti,..... 

Những lưu ý khi sử dụng nho đen khô Stafida

Mặc dù có nhiều công dụng nhưng khi ăn quả tươi cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ nhất định:

- Không nên ăn quá nhiều Việc ăn quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ như đau đầu, choáng váng, đầy hơi, tiêu chảy nhẹ,...

- Ảnh hưởng quá trình đông máu, các bác sĩ khuyên rằng các bệnh nhân đang điều trị bệnh đông máu hay sắp phải phẫu thuật thì không nên sử dụng quả này.

Các đối tượng không nên dùng:

- Phụ nữ mang thai không nên sử dụng loại quả này vì hiện tại chưa có báo cáo nào chỉ ra về sự an toàn của quả lý chua đen đối với đối tượng này.

- Ngoài ra loại quả này còn làm tụt huyết áp, không thích hợp với người huyết áp thấp.

Vita Signature có những sản phẩm gói 200gam và gói 35gam phù hợp cho việc sử dụng và chi tiêu của khách hàng

Xem thêm các dòng sản phẩm từ quả Lý chua đen - Nho đen khô Stafida tại đây nhé !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: