beemart.vn

Nhân hương vị hạt sen Farina Hola 1kg

Mã sản phẩm: NLTT-012
109.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)
  • Khối lượng: 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • HSD: 6 tháng
  • Làm nhân bánh Trung thu
  • Được đóng gói an toàn dễ dàng sử dụng và bảo quản

Nhân hương vị hạt sen Farina Hola 1kg là một trong những loại nhân quen thuộc, thường sử dụng trong những chiếc bánh nướng, bánh dẻo.

Đặc điểm sản phẩm

Nhân bánh trung thu là một trong những nguyên liệu cơ bản không thể thiếu mỗi mùa trung thu. Với một số chị em thường hay chọn cách tự sên nhân để đảm bảo nhân theo ý mình. Tuy nhiên việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và còn có khá nhiều rủi ro khi thực hiện.

Do vậy, hiện nay, đa phần vẫn lựa chọn nhân sên sẵn bởi tính tiện dụng và có nhiều lựa chọn. 

Nhân bánh trung thu sên sẵn Farina đã có mặt trên thị trường từ khá lâu và được các chị em tin dùng và yêu thich. Đặc biệt là thương hiệu nhân sên sẵn Hola, đây là dòng nhân cao cấp của Farina.

Nhân hương vị hạt sen được làm từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe.

Sản phẩm nhân hạt sen sên sẵn này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

Thông tin sản phẩm

- Khối lượng: 1kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- HSD: 6 tháng

- Làm nhân bánh Trung thu

- Được đóng gói an toàn dễ dàng sử dụng và bảo quản

Cách làm bánh Trung thu 

Nếu cách bạn muốn tự sên nhân hạt sen tại nhà thì có thể tham khảo clip sau nhé:

Nếu các bạn không có quá nhiều thời gian thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhân hạt sen sên sẵn của Farina. Chắc chắn sản phẩm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé. Ngoài ra thương hiệu này còn có các dòng nhân sên sẵn khác cũng không kém phần đặc biệt như: nhân sầu riêng, nhân mè đen,... Các bạn hãy tham khảo các sản phẩm của Beemart để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé. 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×